Khay mứt sứ đẹp mê ly cho team truyền thống: Nhìn chỉ muốn "múc" ngay và luôn

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 20/01/2021

Đậm chất Tết chính là những mẫu khay mứt sứ này đây quý vị ơi.

Với những người thích style hiện đại, tối giản thì khay mứt gỗ hay thuỷ tinh, pha lê sẽ là chân ái ngày Tết. Nhưng với top fan của nhóm truyền thống thì các mẫu khay mứt sứ với hoạ tiết cỏ cây hoa lá, chim muông mới thực sự đi vào lòng người. 

Khay mứt sứ có hoạ tiết hoa phù dung mix với khay mây thì đúng là combo không thể truyền thống và thanh cảnh hơn! Giá lại êm ví và quan trọng là dễ lau, rửa nữa.

Khay mứt sứ đẹp mê ly cho team truyền thống: Nhìn chỉ muốn múc ngay và luôn - Ảnh 2.

Cũng là style khay mứt sứ x khay mây, bạn có thể xem xét mẫu này xem sao. Sản phẩm có hoa sặc sỡ hơn và nhìn cũng vui mắt ra phết.

Cũng là style khay mứt sứ mix khay mây, bạn có thể xem xét mẫu này xem sao. Sản phẩm có hoa sặc sỡ hơn và nhìn cũng vui mắt ra phết.

Năm nay, những mẫu khay mứt sứ nhiều tầng đang hot rần rần. Mẫu khay 3 tầng tạo cảm giác truyền thống với tông xanh, đỏ và hoạ tiết hoa lá, chim chóc thì chuẩn theme ngày Tết quá rồi.

Nếu không thích khay mứt chia tầng, bạn có thể cân nhắc mua mẫu 1 tầng, chia ngăn nhé, cũng rất trang nhã và xịn sò nữa.

Xem giá sản phẩmĐây có lẽ là thiết kế khay mứt cực kỳ truyền thống và hoạ tiết thì chuẩn sắc xuân. Có điều, vì chất liệu sứ của bộ này xịn hơn một chút nên giá cũng nhỉnh hơn tí xíu đó bạn nhé.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm