Khánh Vy được khen quá thông minh khi trả lời câu hỏi có phải MC là nhân tố hút fan của Olympia

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:03 26/09/2021

Khánh Vy vừa thông minh lại còn khiêm tốn nữa!

Mới đây, thông tin cô nàng "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi trở thành MC mới trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Khánh Vy là cái tên siêu hot với các bạn trẻ Gen Z. Cô nàng đã có rất nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình, là bảo chứng cho các chương trình kiến thức Tiếng Anh trên sóng VTV7. Khánh Vy còn từng được đề cử giải Nhân vật của năm trong chương trình VTV Awards nữa đấy!

Khánh Vy được khen quá thông minh khi trả lời câu hỏi có phải MC là nhân tố hút fan của Olympia - Ảnh 1.

Khánh Vy trở thành MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia

Khỏi phải nói, Khánh Vy được coi là yếu tố thu hút fan trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm nay.

Song mới đây, khi được hỏi cảm nghĩ về nhận định này, MC Khánh Vy đã có câu trả lời siêu thông minh. Cô bạn cho biết: "Mình hi vọng khán giả sẽ hài lòng về các format mới của chương trình. MC mới chỉ là một phần thôi, quan trọng nhất là phong thái thi đấu của các bạn thí sinh, các bạn ấy mới là spotlight của chương trình. Phần thi đấu của các bạn ấy sẽ rất ấn tượng trong mùa mới này".

Bên cạnh đó, Khánh Vy cũng chia sẻ thêm do lần đầu dẫn chương trình nên còn có đôi chút bỡ ngỡ, hồi hộp, một buổi ghi hình thường hỏi rất nhiều kinh nghiệm của bạn dẫn là MC Ngọc Huy.

Khánh Vy cho biết sức hút của chương trình phần nhiều nhất đến từ màn thi đấu của các thí sinh

Trước đó, MC Diệp Chi cũng đã dành những lời nhận xét "có cánh" dành cho cô nàng MC mới như sau: "Chương trình truyền hình nào cũng vậy, sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng".

Với phong cách lẫn tự tin, thông minh, cô nàng Khánh Vy hứa hẹn sẽ trở thành MC được yêu mến bậc nhất trong chương trình Đường Lên Đỉnh Oympia!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm