Khánh Vân tuyên bố liên hoàn biến mình gặp phải "không có tuổi" so với nỗi đau niềng răng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 05/01/2021

Xem chừng với cô nàng, niềng răng thực sự là cơn ác mộng đáng sợ hơn tất cả.

Một trong những gương mặt gây ra nhiều ồn ào nhất thời gian qua có lẽ phải kể đến Khánh Vân. Người ta từng biết đến Khánh Vân với những danh xưng như "hot girl má lúm" đến nàng Trà Long của Mắt Biếc, nhưng đến khi xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ, cái tên Khánh Vân mới thực sự phủ sóng khắp cõi mạng.

Bên cạnh những yêu mến, cô nàng cũng phải nhận về vô số gạch đá vì tính cách quá nhõng nhẽo, công chúa khi tham gia chương trình. Hậu quả là liên hoàn biến đã xuất hiện. Ném đá thôi chưa đủ, Khánh Vân còn bị lập group antifan với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt mỗi ngày. Chưa dừng lại, cô nàng tiếp tục bị tố thả thính trai có bồ. Tuy thông tin này sau đó đã được làm rõ song vẫn khiến MXH xôn xao ít nhiều.

Khánh Vân tuyên bố liên hoàn biến mình gặp phải không có tuổi so với nỗi đau niềng răng - Ảnh 1.

Khánh Vân đã dính phải rất nhiều ồn ào trong thời gian qua

Là nhân vật chính, thái độ của Khánh Vân trước lùm xùm cũng được chú ý. Cô nàng luôn tỏ ra khá bình thản và lạc quan. Mới đây, Khánh Vân có đăng tải một story trên Instagram và nội dung của story đã phần nào giải thích vì sao cô nàng có thể mạnh mẽ đến vậy.

"Nỗi ám ảnh hằng tháng mang tên: Siết mắc cài. Xét về độ gây đau đớn cho tôi, so với cái niềng răng thì mấy cái sự tiêu cực ngoài kia tuổi gì. Má ơi! Khóc!", Khánh Vân than thở.

Khánh Vân tuyên bố liên hoàn biến mình gặp phải không có tuổi so với nỗi đau niềng răng - Ảnh 2.

Với Khánh Vân, scandal "không có tuổi" so với nỗi đau do việc siết mắc cài niềng răng mang đến

Giờ thì hiểu rồi nhé, hóa ra so với đống scandal hay tin đồn thất thiệt, điều khiến Khánh Vân sợ hơn cả vẫn là việc niềng răng. Đúng là chỉ có ai từng niềng răng mới hiểu chuyện này có thể gây phiền phức, thậm chí đau đớn như thế nào. Và chính niềng răng cũng là nguyên nhân khiến Khánh Vân gặp phải nhiều khó khăn trong thời gian sinh hoạt quân ngũ tại Sao Nhập Ngũ - một trong những lý do làm antifan khó chịu hơn vì cho rằng cô nàng quá bánh bèo.

Khánh Vân tuyên bố liên hoàn biến mình gặp phải không có tuổi so với nỗi đau niềng răng - Ảnh 3.

Vốn đã có tính công chúa, việc niềng răng càng gây cản trở hơn cho Khánh Vân

Khánh Vân tuyên bố liên hoàn biến mình gặp phải không có tuổi so với nỗi đau niềng răng - Ảnh 4.

Cô nàng làm mọi thứ đều chậm hơn người khác, và thế là bị... ném đá, nghe khổ ghê luôn!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm