Khánh Vân tung bằng chứng dập tin đồn nghỉ chơi với hội Mắt Biếc

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 28/04/2021

Hoá ra Khánh Vân vắng mặt tại buổi ra mắt phim mới của Trúc Anh là có lý do hoàn toàn chính đáng nhé!

Tối 27/4 vừa qua, tại buổi ra mắt phim Thiên Thần Hộ Mệnh, dàn cast chính của Mắt Biếc gồm Trần Nghĩa, Trần Phong và Thảo Tâm đã có mặt để ủng hộ Trúc Anh. Tuy nhiên dân tình cũng nhanh chóng phát hiện ra sự vắng mặt của "Trà Long" Đỗ Khánh Vân. Thay vào đó, cô nàng đăng story check-in ở nhà và trổ tài vẽ tranh.

Điều này đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, thậm chí có giả thiết cho rằng tình bạn của dàn trai xinh gái đẹp đang lục đục. Bởi lẽ từ trước đến nay, "bộ sậu" Mắt Biếc khá thân thiết, không chỉ ở trong phim mà còn cả ngoài đời.

Khánh Vân ở nhà trong khi dàn cast Mắt Biếc đến ủng hộ Trúc Anh

Thế nhưng không để dân tình phải lo lắng thêm. Khánh Vân đã chính thức lên tiếng giải thích mọi chuyện. Cô nàng đăng ảnh thiệp mời ra mắt phim mới của Trúc Anh nhưng không đến được vì phải đi học đồng thời trấn an người hâm mộ rằng nội bộ Mắt Biếc vẫn êm ấm:

"22h mới được về nên không kịp đến chung vui cùng mọi người ạ. Tiếc lắm nhưng mà sợ bị đuổi học. Kiểu gì nhất định tui cũng đi xem ủng hộ má Lan mà. Yên tâm. Nội bộ êm ấm".

Khánh Vân tung bằng chứng dập tin đồn nghỉ chơi với hội Mắt Biếc - Ảnh 2.

Khánh Vân lên tiếng về nghi vấn dàn cast Mắt Biếc nghỉ chơi

Không dừng lại ở đó, "Trà Long" của Mắt Biếc còn nhắn gửi lời chúc mừng đến "má Lan" (Hà Lan): "Chúc mừng em Trúc Anh ngày càng thành công và xinh đẹp nhé. Sorry em vì không đến chung vui với em được. Hẹn hôm nào gia đình mình lại hội tụ nha".

Khánh Vân tung bằng chứng dập tin đồn nghỉ chơi với hội Mắt Biếc - Ảnh 3.

Dàn trai xinh gái đẹp của Mắt Biếc vẫn cực kì thân thiết và gắn bó nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm