Khánh Vân tự nhận là fan cứng của Mỹ Tâm nhưng sao ngớ người không nhận ra MV của thần tượng thế này?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:20 21/04/2021

Khánh Vân chính là nghệ sĩ "mở bát" cho trò chơi mới của HOT14 - Đố Ai Đoán Được, liệu thành tích của cô nàng có khả quan?

Mới đây, nối tiếp chuỗi thử thách "khó nhằn" dành cho sao Vpop, HOT14 mang đến cho công chúng một thử thách mới toanh mang tên Đố Ai Đoán Được. Theo đó, người chơi sẽ chọn một nghệ sĩ yêu thích và phải "đối mặt" với 14 MV của nghệ sĩ đó. Người chơi có 15 giây để đoán xem hình ảnh được BTC cung cấp nằm trong MV nào của ca sĩ họ yêu thích.

"Mở bát" cho thử thách lần này của HOT14 không ai khác ngoài Hoa hậu Khánh Vân, cô nàng xinh đẹp đang bừng bừng năng lượng để chuẩn bị tỏa sáng tại cuộc thi Miss Universe 2021!

"Fan ruột" Mỹ Tâm - Hoa Hậu Khánh Vân sẽ nhận ra bao nhiêu MV gắn liền với "chị đẹp"?

Giữa hàng loạt những nghệ sĩ đình đám mang tầm "quốc dân" của Vpop, Khánh Vân đã quyết định chọn Mỹ Tâm và khẳng định đây là nghệ sĩ mà cô yêu thích nhất. Đây cũng là điều mà nàng Hậu xinh đẹp đã từng chia sẻ không ít với truyền thông. Hãy xem tình yêu của Khánh Vân dành cho Mỹ Tâm "to bự" đến thế nào nhé!

Khánh Vân không gặp khó khăn gì với ca khúc đầu tiên - Đừng Hỏi Em, cô không chỉ trả lời tự tin mà còn hát ngân nga một đoạn rất đáng yêu.

Chuyện Như Chưa Bắt Đầu cũng không làm khó được Khánh Vân đâu nhé!

Những khung hình khá "lạ lẫm" trong Đôi Mắt Màu Xanh chính thức "đánh bại" Khánh Vân trong thử thách Đố Ai Đoán Được, quả thật đây cũng là một MV khá lạ lẫm với công chúng.

Ngay lập tức Khánh Vân lấy lại được phong độ với Như Một Giấc Mơ nhé!

Với Em Chưa Từng Biết, dù nằm trong album Tâm 9 khá gần đây nhưng Khánh Vân đành "giơ tay rút lui thôi" dù cảm thấy mọi thứ rất quen thuộc...

Khó ai có thể đoán sai Người Hãy Quên Em Đi và Khánh Vân cũng thế. Cô nàng còn "chiêu đãi" khán giả bằng một đoạn vũ điệu say rượu rất đáng yêu

Đúng Cũng Thành Sai cũng nhanh chóng được nhận diện mà không tốn quá nhiều thời gian của Khánh Vân

Với Ước Gì, Khánh Vân chỉ mất đúng 1 giây để nói ra tên và còn hát theo một đoạn dài, có vẻ như cô nàng khá tâm đắc với ca khúc này

Hai Mươi cũng được gợi nhắc, gợi lại biết bao nhiêu kỉ niệm với Khánh Vân lẫn công chúng, bạn có công nhận điều này không?

Đâu Chỉ Riêng Em cũng được đoán với tốc độ cực nhanh khi khung hình one shot trắng đen quen thuộc hiện ra

Khánh Vân tỏ vẻ tức tối khi nhận ra hình ảnh quá quen thuộc từ MV Anh Chưa Biết Đâu song đành... "bất lực"!

Anh Đợi Em Được Không tiếp tục "làm khó" Khánh Vân khiến cô nàng không tài nào nhận ra được...

Tiếp tục một lần "sảy chân", cố lên nào Khánh Vân ơi!

Và cuối cùng, Khánh Vân đã đoán trúng Vì Em Quá Yêu Anh, kết thúc thử thách test độ "fan cứng" Mỹ Tâm: 9/14, một thành tích khá ấn tượng đấy chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm