Khánh Vân thông minh thật, ngay từ cách makeup đã thể hiện rất rõ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 16/05/2021

Cứ tiếp tục giữ vững phong độ thì dự là Khánh Vân sẽ có thể tiến xa!

Vì tình hình dịch dã và vì một số hạn chế nhất định, Khánh Vân không thể kéo theo một ekip quá đông người đi hỗ trợ mình tại Miss Universe năm nay. Riêng phần makeup, cô phải tự tay làm hết. Và dù chỉ được học makeup chuyên nghiệp trong khoảng 1 tháng trước khi lên đường, Khánh Vân vẫn thể hiện vô cùng xuất sắc và thể hiện được bản lĩnh lẫn sự thông minh của mình.

Khánh Vân thông minh thật, ngay từ cách makeup đã thể hiện rất rõ - Ảnh 1.

Nhìn lại những ảnh cũ bạn sẽ thấy trước đây, Khánh Vân cũng từng thử sức với nhiều loại son tươi roi rói và thậm chí là cả son đỏ nhưng công bằng mà nói, chúng đều không thực sự tôn được vẻ đẹp của cô.

Nhưng rất may, trong lần chinh chiến này, Khánh Vân không hề đụng một chút gì đến son đỏ hay những tông san hô sến sẩm nữa. Thay vào đó, cô tuyệt đối trung thành với son nude, đất và điểm này cũng thể hiện được sự khéo léo, tinh tế của Khánh Vân.

Khánh Vân thông minh thật, ngay từ cách makeup đã thể hiện rất rõ - Ảnh 3.

Các tông son nude, đất khi kết đôi với các layout makeup mắt khói đậm sẽ tạo ra một combo max thu hút và cực kỳ hợp với người da nâu óng ả như Khánh Vân. Nhìn cô hút hồn hơn, "tây" hơn và cũng sẽ hợp với thị hiếu của giám khảo Âu Mỹ hơn nữa.

Và để bản thân không quá nhạt nhẽo với các layout makeup na ná nhau mỗi ngày, Khánh Vân cũng linh hoạt thay đổi các màu son khác nhau. Cùng tông nude, đất nhưng tuỳ hôm, tuỳ sự kiện cô sẽ chọn các sắc độ đậm, nhạt khác nhau.

Phải tự thân vận động mà vẫn makeup đẹp hết sức, Khánh Vân giỏi thật chứ không đùa đâu!

Khánh Vân thông minh thật, ngay từ cách makeup đã thể hiện rất rõ - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm