Khánh Vân sau ồn ào group anti: Việc của mình là sống và hạnh phúc, những người khác ghét hay không chả liên quan

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:02 02/02/2021

Đu trend True or False trên Instagram, Đỗ Khánh Vân đã có màn đối đáp với dân mạng.

Cùng với sức sáng tạo khủng khiếp của dân mạng, MXH chính là nơi bắt nguồn của 7749 chiếc trend khác nhau. Mới nhất là trò Q&A với 1 câu hỏi đơn giản: "True or False?" (Đúng hoặc sai), đang được rất nhiều gái xinh Instagram thực hiện. Luật của trò chơi này khá đơn giản, dân mạng đưa ra câu hỏi và người trả lời chỉ được đáp đúng hoặc sai.

Hoà trong không khí vui vẻ này, Đỗ Khánh Vân cũng hào hứng đu trend và khiến dân tình chú ý.

Vừa trải qua ồn ào với group antifan, Khánh Vân cũng không ngại chia sẻ quan điểm khi có người tâm sự chuyện bị mọi người xung quanh ghét bỏ. Cụ thể cô nàng gửi lời động viên tới đối phương:

"Thế thì phải càng yêu bản thân mình nhiều vào nhé! Việc của mình là sống và hạnh phúc, những người khác ghét hay không chả liên quan. Mạnh mẽ lên nha".

Khánh Vân sau ồn ào group anti: Việc của mình là sống và hạnh phúc, những người khác ghét hay không chả liên quan - Ảnh 1.

Khánh Vân chia sẻ về những người ghét mình

Ngoài ra Trà Long của Mắt Biếc cũng thừa nhận đang yêu. Đây là một trong những lần hiếm hoi Khánh Vân tiết lộ chuyện tình cảm nên ai nấy đều rất tò mò về nửa kia của cô nàng.

Khánh Vân sau ồn ào group anti: Việc của mình là sống và hạnh phúc, những người khác ghét hay không chả liên quan - Ảnh 2.

Khánh Vân thừa nhận đang yêu

Không dừng lại ở đó, gái xinh còn thoải mái nói về việc makeup và làm đẹp. Khánh Vân cho biết mình ghét makeup, mỗi lần tự makeup đều gặp phải sự phản đối dữ dội của bạn bè và mọi người xung quanh.

Về chuyện đánh son, cô nàng trả lời bằng hình ảnh vừa thách thức vừa hài hước với đôi môi đánh son nhoe nhoét. Bên cạnh đó, Khánh Vân viết: "Rồi. Vừa lòng em chưa? Ai cũng có môi mà, môi ai nấy bôi, sao cứ nói môi tôi chi quài. Tôi không thích".

Khánh Vân kể về chuyện makeup và đánh son

Khánh Vân gần như không đánh son hoặc rất ít

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm