Khánh Vân Sao Nhập Ngũ: Giờ mà trùm mền khóc thì bõ công các chị chữa bệnh "bánh bèo" nên mình lên tiếng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:33 27/12/2020

Mới đây, Khánh Vân đã lên tiếng sau khi bị chỉ trích dữ dội vì bệnh "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ.

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 với sự tham gia của 6 gương mặt quen thuộc với khán giả đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Trong đó Đỗ Khánh Vân là một cái tên gây tranh cãi thời gian vừa qua vì tính cách bánh bèo, công chúa của mình.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi cô nàng tỏ thái độ cố chấp trước lời góp ý chuyện sinh hoạt tập thể của Kỳ Duyên và khóc nức nở vì nghĩ mọi người đang đổ lỗi cho mình. Vì vậy mà khán giả đã để lại những bình luận khó nghe, cho rằng với tính cách như vậy thì Khánh Vân nên ở nhà chứ đừng tham gia chương trình.

Trước những ý kiến này, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng về vấn đề của mình tại Sao Nhập Ngũ cách đây ít phút. Cô nàng thừa nhận mình sai nên không có gì để biện minh nhưng mong mọi người có văn hoá, không làm phiền bạn bè và gia đình mình cũng như đánh giá chương trình. Đặc biệt Khánh Vân còn tiết lộ rằng vốn dĩ định không lên tiếng hay thanh minh nhưng vì "các chị đã dạy dỗ và chữa bệnh bánh bèo" nên không thể ở nhà trùm mền khóc được.

Khánh Vân Sao Nhập Ngũ: Giờ mà trùm mền khóc thì bõ công các chị chữa bệnh bánh bèo nên mình lên tiếng - Ảnh 1.

Khánh Vân lên tiếng trước sự chỉ trích của dân mạng

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Vân:

"Vân biết là Vân bướng, Vân bánh bèo và Vân trẻ con, các bạn nào thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Vân chắc sẽ biết. Đến tận bây giờ ở nhà bố mẹ vẫn toàn gọi là công chúa, có lẽ vì thế mà đến tận 25 tuổi rồi tính Vân vẫn trẻ con. Mà không chỉ riêng bố mẹ, Vân may mắn lại toàn chơi cùng với các anh chị và các bạn ai cũng mắc bệnh chăm sóc người khác, toàn chăm Vân nên Vân quen luôn thói hay mè nheo.

Vào Sài Gòn thì Vân lại sống 1 mình, ở nhà cũng hay tự nghịch và làm trò 1 mình. Mọi người theo dõi có thể thấy Instagram của Vân toàn ảnh ngớ ngẩn, ít khi nào đàng hoàng tử tế. Và Vân nghĩ tính cách Vân như thế là vô hại cho đến khi bước vào môi trường tập thể Vân mới biết mình làm ảnh hưởng đến mọi người như thế nào.

Đối với mọi người Sao Nhập Ngũ đã phát được 1 tháng nhưng đối với Vân và các chị chỉ mới 1 ngày thôi nên Vân chưa thích nghi được. Cộng với tính cách như thế nên Vân bị mắng là chuyện hiển nhiên và Vân không có gì biện minh ạ. 

Có thể Vân đã quen việc được bố mẹ, các anh chị và các bạn của Vân chăm sóc rồi nên Vân hư nhưng Vân khẳng định một điều là Vân không hỏng. Thế nên những góp ý chân thành từ mọi người Vân xin cảm ơn, ghi nhận và sửa đổi ạ. Còn những comment mang tính công kích và hạ bệ, thậm chí bịa chuyện hay bôi nhọ nhân phẩm Vân thì Vân xin phép block và không quan tâm ạ. Vân hi vọng mọi người dù có yêu thương hay ghét bỏ sao cũng được nhưng làm ơn hãy có văn hoá. 

Vân là người sai thì mình Vân chịu. Chỉ một mình Vân thôi. Đừng làm phiền gia đình Vân hoặc bạn bè và những người xung quanh Vân. Vân chân thành cảm ơn.

Còn 1 chặng đường rất dài 6 ngày còn lại trong quân đội lận nên Vân mong là không vì 1 mình Vân mà mọi người đánh giá luôn cả chương trình. Và Vân hi vọng người người sẽ luôn ủng hộ các chị của Vân ạ.

Em định là sẽ im lặng không nói không thanh minh thanh ơ gì cả vì em sai thật. Mà các chị ai cũng lên tiếng bảo vệ em mà em ở nhà trùm mền khóc thì bõ công sức các chị dạy dỗ và chữa bệnh bánh bèo cho em. Nên em mạnh miệng nói ạ. Em cảm ơn các chị nhiều. Em yêu các chị".

Hiện tại cả Nam Thư lẫn Diệu Nhi đều đã lên tiếng bênh vực và bảo vệ đàn em đồng thời tiết lộ Khánh Vân sẽ có thay đổi ở những tập sau.

Khánh Vân Sao Nhập Ngũ: Giờ mà trùm mền khóc thì bõ công các chị chữa bệnh bánh bèo nên mình lên tiếng - Ảnh 2.

Khánh Vân tại Sao Nhập Ngũ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm