Khánh Vân nói gì về nghi vấn la làng với Nam Thư khi bị giục tắm nhanh trong tập mới Sao Nhập Ngũ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:02 17/12/2020

Sau khi đoạn trailer của Sao Nhập Ngũ tập 3 xuất hiện, Khánh Vân đã phải lên tiếng giải thích về tiếng hét thất thanh của mình.

Sao Nhập Ngũ hiện đang là chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bằng chứng là dân mạng tò mò hóng hớt từ trailer trở đi chứ chẳng cần phải chờ đến khi chính thức lên sóng mỗi thứ 7 hàng tuần. 

Mới nhất trong trailer tập 3, nhiều người đã đặt ra câu hỏi siêu to khổng lồ với tiếng hét thất thanh của Khánh Vân trong nhà tắm khi Nam Thư đứng hối ngoài cửa. Cụ thể, vì có hiệu lệnh tập trung nên Nam Thư vội vàng gọi đàn em: "Hồi nãy chị đã nói ngay từ đầu em tắm lâu nhất thì em phải đi tắm trước chứ". Tuy nhiên đáp lại là tiếng "Áaaaaaa" cực lớn của Khánh Vân.

Khánh Vân nói gì về nghi vấn la làng với Nam Thư khi bị giục tắm nhanh trong tập mới Sao Nhập Ngũ? - Ảnh 1.

Nam Thư đập cửa phòng tắm hối Khánh Vân ra tập trung

Ở 2 tập trước đó, Khánh Vân nhiều lần thể hiện tính cách nhõng nhẽo nên không ít bình luận phía dưới trailer cho rằng Sao Nhập Ngũ xuất hiện drama: "Nam Thư hơi kiểu quan tâm quá nên Khánh Vân dễ khó chịu lắm", "Khánh Vân la làng với chị Nam Thư à?",...

Trước nghi vấn này, mới đây Trà Long của Mắt Biếc đã nhớ ra lý do tại sao lại hét thất thanh như vậy. Thực ra cô nàng không phải "thái độ" với đàn chị mà hét lên vì rớt quần áo xuống nước. "Tui nhớ ra rồi. Tui hét là tại đang vội vàng mặc quần áo mà còn bị hối, cái làm rớt đồ xuống nước ướt nhẹp lại đó, chứ tui mà hét vì chị Thư hối thì chắc bả bẻ tui rớt không còn cái niềng răng" - Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Khánh Vân nói gì về nghi vấn la làng với Nam Thư khi bị giục tắm nhanh trong tập mới Sao Nhập Ngũ? - Ảnh 2.

Khánh Vân giải thích về tiếng hét của mình

Khánh Vân nói gì về nghi vấn la làng với Nam Thư khi bị giục tắm nhanh trong tập mới Sao Nhập Ngũ? - Ảnh 3.

Khánh Vân tại Sao Nhập Ngũ

Status giải thích của Khánh Vân đã khiến người hâm mộ cô nàng nói riêng và chương trình nói chung có thể thở phào nhẹ nhõm vì tình chị em Nam Thư - Khánh Vân vẫn còn vẹn nguyên.

Ở 2 tập trước đó, Nam Thư chính là người thể hiện sự chăm sóc, cưng chiều đặc biệt với Khánh Vân nhất. Chẳng hạn như khi thấy cô em gặp khó khăn trong chuyện ăn uống vì đang niềng răng, Nam Thư đã chủ động mượn kéo để cắt nhỏ thịt cho dễ nuốt. Chứng kiến cảnh này, Dương Hoàng Yến còn phải thốt lên: "Mẹ Thư chăm con gái Vân".

Nam Thư cắt thịt nhỏ cho Khánh Vân

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm