Khánh Vân ngồi ăn uống ngon lành trong livestream triệu view, tiết lộ tình hình sức khoẻ khiến fan nước nhà không khỏi lo lắng

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:31 16/05/2021

Khánh Vân cho biết trong suốt quá trình thi, cô ăn uống hết sức thoải mái chứ không hề kiêng cữ gì nhiều.

Sáng hôm qua (15/5) theo giờ Việt Nam, fan trong nước và quốc tế đã cực kỳ mãn nhãn trước đêm thi Bán kết Miss Universe 2020 diễn ra tại Mỹ. Sau khi hoàn thành xuất sắc 2 phần thi bikini và đầm dạ hội, Nguyễn Trần Khánh Vân - đại diện Việt Nam đã lên Facebook livestream để cập nhật tình hình đến khán giả nước nhà.

Đại diện Việt Nam có màn trình diễn đầy mãn nhãn trong đêm Bán kết Miss Universe 2020

Đoạn livestream chỉ kéo dài vỏn vẹn khoảng 20 phút nhưng đạt lượng tương tác khủng với hơn 376k reactions, 65k bình luận, 3,8k chia sẻ và 3,4 triệu lượt xem. Rất nhiều người nổi tiếng và cư dân mạng Việt Nam đã để lại lời động viên Khánh Vân, kêu cô nhớ giữ gìn sức khoẻ để có thể "chiến đấu" hết mình ở đêm thi Chung kết sắp tới.

Khánh Vân ngồi ăn uống ngon lành trong livestream triệu view, tiết lộ tình hình sức khoẻ khiến fan nước nhà không khỏi lo lắng - Ảnh 2.

Đoạn livestream của Khánh Vân đạt lượng tương tác cực khủng

Theo lời Khánh Vân chia sẻ, vì tối qua thi xong mệt quá nên vừa về phòng là cô phải nghỉ ngơi ngay. Tới 8h sáng hôm sau, trong lúc ngồi dùng bữa sáng thì nàng hậu mới tranh thủ livestream trò chuyện cùng khán giả.

Cô cũng tiết lộ đây là lần đầu mình vừa ngồi livestream và vừa ăn. Đại diện Việt Nam cũng bộc bạch chuyện mình bị sụt cân khá nhiều kể từ ngày đặt chân sang Mỹ. "Em ăn uống thoải mái luôn nhưng vẫn bị tụt ký nhiều lắm. Mặc đồ cũng thấy hơi rộng một xíu nhưng mà hổng sao…" - Khánh Vân chia sẻ.

Khánh Vân tiết lộ dù mình đã cố gắng ăn uống thoải mái nhưng vẫn bị sụt cân khá nhiều kể từ ngày đặt chân đến Mỹ

Nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi nghe thông tin này. Ai cũng comment khuyên cô hãy cứ ăn uống để lấy sức mà thi. Xem livestream, có thể thấy Khánh Vân ngồi dùng bữa trông rất ngon miệng. Thậm chí, cô và đại diện Malaysia ngồi cùng bàn còn tỏ ra rất vui mừng khi nhìn thấy… ớt, còn xin thêm để ăn cho đúng chất người châu Á nữa chứ!

Dù đang ăn nhưng phong thái hoa hậu của Khánh Vân vẫn rất "ngời ngời", cô còn liên tục tương tác với hoa hậu kiêm bạn cùng phòng người Malaysia nữa chứ!

Nguồn: Facebook nhân vật

Khánh Vân ngồi ăn uống ngon lành trong livestream triệu view, tiết lộ tình hình sức khoẻ khiến fan nước nhà không khỏi lo lắng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm