Khánh Vân khổ sở ở Sao Nhập Ngũ vì bệnh công chúa, dân tình lo giùm khi nghĩ tới cảnh làm dâu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:16 14/12/2020

Ngoài gặp khó khăn vì niềng răng, chính Khánh Vân cũng thừa nhận tính mình thuộc tuýp "công chúa".

Với những gương mặt nổi tiếng và hài hước như Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Khánh Vân,... Sao Nhập Ngũ đang là chương trình nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng. Ai ai cũng háo hức đón xem 6 cô nàng này sẽ bộc lộ tính cách và thích nghi ra sao trong môi trường quân ngũ khắc nghiệt.

Và mới chỉ 2 tập đầu, nhiều người đã phải "phục sát đất" vì những pha nhõng nhẽo của Trà Long (Mắt Biếc). Một phần lý do của việc này là Khánh Vân ghi hình lúc mới niềng răng, việc ăn uống gặp khá nhiều khó khăn nhưng bên cạnh đó, bản thân cô nàng cũng phải thừa nhận mình hơi "công chúa".

Đầu tiên phải kể đến lúc ăn cơm, Khánh Vân than cơm khô và trệu trạo nhai rất lâu. Nghĩ cũng tội mà không kệ được nên Nam Thư đã phải đi mượn kéo cắt nhỏ thịt để cô em dễ ăn. "Em không ăn thịt mỡ đâu. Béo lắm!" - Khánh Vân bonus trong khi đàn chị đang cắt thịt cho mình.

Khánh Vân gặp không ít khó khăn khi ăn cơm vì niềng răng

Nam Thư phải cắt nhỏ thịt cho cô em

Khánh Vân khổ sở ở Sao Nhập Ngũ vì bệnh công chúa, dân tình lo giùm khi nghĩ tới cảnh làm dâu - Ảnh 3.

Và kết quả là khi tất cả mọi người đã ăn xong, thậm chí rửa bát sạch sẽ rồi thì Khánh Vân vẫn đang ăn

Đến giờ nghỉ trưa, trong khi mọi người tranh thủ ngủ, trang điểm hoặc sắp xếp đồ đạc thì Khánh Vân vẫn miệt mài với những chiếc mắt cài niềng năng. Nói cô nàng "Dành cả thanh xuân để vệ sinh răng miệng" quả không sai mà.

Khánh Vân khổ sở ở Sao Nhập Ngũ vì bệnh công chúa, dân tình lo giùm khi nghĩ tới cảnh làm dâu - Ảnh 4.

Thay vì ngủ trưa, Khánh Vân lại vệ sinh răng miệng

Đương nhiên dân mạng đã có ngay ý kiến về sự nhõng nhẽo của gái xinh này, nhiều người đồng tình rằng Khánh Vân hơi bị "công chúa" và làm mọi việc chậm. Thậm chí, có người còn đùa: "Bà Vân mà làm dâu chắc ba mẹ chồng không có cơm ăn luôn". Nghe lo lắng cho tương lai làm dâu của Khánh Vân quá nhỉ?

Tuy nhiên nếu theo dõi cô nàng trên MXH, hẳn nhiều người cũng biết Khánh Vân đã nhiều lần thừa nhận bản thân bánh bèo. Vì vậy mà sau khi tập 2 Sao Nhập Ngũ lên sóng, Khánh Vân đã giải thích về chuyện niềng răng và tính cách công chúa của mình.

Theo đó, từ khi ở nhà, cô nàng đã được ba mẹ cưng chiều gọi là công chúa thành ra nhiễm tính công chúa, bản thân cô cũng tự thấy ghét điều này. Trước nỗi trăn trở của con gái, mẹ Khánh Vân đã động viên: "Con gái thì phải bánh bèo mới dễ thương".

Khánh Vân kể chuyện niềng răng lúc tham gia Sao Nhập Ngũ và tin nhắn của mẹ sau khi tập 2 của chương trình lên sóng

Ảnh chụp màn hình

Khánh Vân khổ sở ở Sao Nhập Ngũ vì bệnh công chúa, dân tình lo giùm khi nghĩ tới cảnh làm dâu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm