Khánh Vân hài hước tự nhận mình giống trái sầu riêng, ai thích thì cực thích mà ai ghét thì cũng ghét ghê lắm

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:51 21/12/2020

Nói đi cũng phải nói lại, độ đáng yêu của Khánh Vân đúng là vô địch đấy!

Khánh Vân là gương mặt vốn chẳng xa lạ gì đối với khán giả. Cô nàng được yêu mến bởi nụ cười má lúm thương hiệu cùng ngoại hình cực dễ thương. Xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ, phong độ đáng yêu của Khánh Vân vẫn không có chút suy giảm. Cô nàng là chủ nhân của rất nhiều khoảnh khắc bánh bèo khiến dân tình auto mỉm cười.

Khánh Vân và những khoảnh khắc nhõng nhẽo, bánh bèo trong Sao Nhập Ngũ

Tuy nhiên, cũng vì tính cách có phần hơi điệu đà và ưa nhõng nhẽo này mà Khánh Vân đã nhận về không ít phản ứng trái chiều. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra không ưa vì cho rằng cô nàng mắc bệnh công chúa quá đà, một số khác thì lo cho tương lai làm dâu của Khánh Vân.

Khánh Vân hài hước tự nhận mình giống trái sầu riêng, ai thích thì cực thích mà ai ghét thì cũng ghét ghê lắm - Ảnh 2.

Mới đây, trên story Instagram của mình, Khánh Vân có vẻ như đã mượn khéo một comment của fan để giải thích về vấn đề trên. Bình luận viết: "Khánh Vân như trái sầu riêng ý, ai thích thì thích ghê lắm mà ai ghét thì ghét dữ lắm".

Cô nàng không khỏi thích thú trước sự so sánh "thấy cưng" này nhưng cũng phải gật gù độ đúng của nó. Có vẻ như Khánh Vân cũng biết rõ tính nhõng nhẽo của mình đã gây ra nhiều rắc rối. Và đương nhiên, là người nổi tiếng làm việc liên quan đến nghệ thuật thì có fan lẫn anti-fan là chuyện hết sức bình thường.

Bên cạnh đó, cô nàng còn không quên tiết lộ sầu riêng cũng là món khoái khẩu của mình. Trong một story khác, Khánh Vân chia sẻ lại đoạn cap nhỏ trong tập 3 của chương trình ghi lại cảnh cô nàng nhanh chóng nói "Em đồng ý" với anh lính tập văn nghệ cùng. Và một lần nữa gái xinh đồng ý với quan điểm của fan mình rằng: "Độc thân lâu ngày là người ta hay vậy lắm!".

Cô nàng thừa nhận vì độc thân lâu rồi nên phải nói đồng ý ngay được anh lính để ý

Khánh Vân hài hước tự nhận mình giống trái sầu riêng, ai thích thì cực thích mà ai ghét thì cũng ghét ghê lắm - Ảnh 4.

Người đâu mà cưng quá ha?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm