Khánh Vân được nhận xét giống Vương Tổ Hiền, chính chủ đăng ảnh tự so luôn cho thiên hạ xem

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 16/01/2021

Được fan hâm mộ nhận xét giống Vương Tổ Hiền, Khánh Vân đã có động thái luôn và ngay trên Instagram.

Chuyện người giống người không phải là hiếm, nhưng để tự tin khẳng định mình giống một minh tinh được cả châu Á thừa nhận về nhan sắc như Vương Tổ Hiền thì quả thật rất ít người "cả gan" làm chuyện này.

Mới đây trên Instagram, Khánh Vân - cô nàng Trà Long năm nào của Mắt Biếc đã mở phần Q&A nhân lúc đang rảnh rỗi ngồi đợi ở sân bay đi từ Sài Gòn ra thủ đô Hà Nội. Trong đó, câu trả lời khiến nhiều người chú ý nhất đó chính là màn so sánh nhan sắc của cô nàng với nữ minh tinh Vương Tổ Hiền - nhan sắc nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông một thời.

Khánh Vân được nhận xét giống Vương Tổ Hiền, chính chủ đăng ảnh tự so luôn cho thiên hạ xem - Ảnh 1.

Đoạn story thu hút sự chú ý của netizen trên Instagram của Khánh Vân

Cụ thể, một fan theo dõi Khánh Vân trên Instagram đã đặt cho cô nàng câu hỏi: "Chị biết Vương Tổ Hiền không, nhìn chị giống cô đó lắm á". Ngay lập tức, Khánh Vân đáp lại rằng có nhiều người nói như vậy, Khánh Vân cũng vui vì cô xinh. Đồng thời không ngần ngại đăng tấm ảnh mà cô nàng cho là khoảnh khắc mình giống Vương Tổ Hiền nhất lên cho mọi người cùng xem.

Khánh Vân được nhận xét giống Vương Tổ Hiền, chính chủ đăng ảnh tự so luôn cho thiên hạ xem - Ảnh 2.

Bức hình được Khánh Vân đăng tải so sánh mình với Vương Tổ Hiền

Vào giai đoạn thập niên 80 - 90, đây là thời điểm mà điện ảnh Hồng Kông xuất hiện vô số những mỹ nhân khuynh đảo làng giải trí toàn Châu Á. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến Vương Tổ Hiền, cô được mệnh danh là nàng "Nhiếp Tiểu Thiến đẹp nhất trên màn ảnh" và cũng là mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông lúc bấy giờ. Đến tận thời điểm hiện tại, Vương Tổ Hiền vẫn là một "tường thành" nhan sắc khó lòng vượt qua.

Nhan sắc thời trẻ của Vương Tổ Hiền

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm