Khánh Vân đáp trả cực gắt khi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp trộm!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 17/03/2021

Khánh Vân vô cùng bức xúc khi cặp đôi Long - Hậu bị chụp trộm.

Vừa qua, Khánh VânHậu Hoàng đã trở lại doanh trại - nơi sinh hoạt Sao Nhập Ngũ để thăm các đồng đội cũ sau khoảng thời gian dài xa cách. Nữ diễn viên Mắt Biếc đã chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm khi sum họp cùng mọi người.

Khánh Vân đáp trả cực gắt khi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp trộm! - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Mũi trưởng Long, hơn nữa vị trí ngồi lại ngay cạnh Hậu Hoàng khiến "hội đẩy thuyền" không khỏi phấn khích. Một tài khoản MXH đã chụp lại khoảnh khắc "cặp đôi Long - Hậu" ngồi cạnh, trò chuyện vui vẻ cùng mọi người và chia sẻ dưới phần bình luận ở bài đăng của Khánh Vân.

Khánh Vân đáp trả cực gắt khi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp trộm! - Ảnh 2.

Hình ảnh Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng bị fan chụp trộm

Bình luận này đã khiến Khánh Vân vô cùng bức xúc. Nữ diễn viên đáp trả cực gắt, cho rằng tài khoản này đã vi phạm quyền riêng tư của người khác: "Những gì tụi mình đã đăng trên kia hết rồi ạ, còn lại tụi mình muốn có không gian riêng tư để trò chuyện vui vẻ cùng nhau, mà cũng bị các bạn chụp lại và đăng lên thế này thật sự không thoải mái chút nào...".

Khánh Vân đáp trả cực gắt khi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp trộm! - Ảnh 3.

Bình luận đáp trả cực gắt của Khánh Vân

Khánh Vân cũng cho đó là lý do mà các nghệ sĩ thường đến những nơi vắng để có không gian riêng tư. "Trà Long" cũng chốt lại với hy vọng các fan nên tôn trọng đời sống riêng tư của các nghệ sĩ, để mọi người thoải mái vui chơi cùng nhau.

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm