Khánh Vân đang ăn thì bất ngờ bị thí sinh đối thủ chĩa điện thoại quay hình, phản ứng nhanh nhạy khiến dân tình nể phục

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:56 14/05/2021

Ngoài ra, bữa ăn của Khánh Vân ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ cũng gây chú ý.

Một trong những sự kiện thu hút đông đảo spotlight trên MXH những ngày gần đây chính là hành trình của Khánh Vân ở cuộc thi Miss Universe 2020 đang được tổ chức tại Mỹ. Trước lúc bước vào 2 đêm thi quan trọng là Bán kết và Chung kết, cô nàng Khánh Vân đã liên tục có những hành động ghi điểm với fan không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Ngoài trang phục đẹp, thần thái make up tóc tai lúc nào cũng chỉn chu, yếu tố "thanh lịch" cũng vô cùng được chú trọng.

Khánh Vân đang ăn thì bất ngờ bị thí sinh đối thủ chĩa điện thoại quay hình, phản ứng nhanh nhạy khiến dân tình nể phục - Ảnh 1.

Khánh Vân đang ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ nước nhà

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Khánh Vân trên bàn ăn đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen. Đặc biệt là hành động nhanh nhạy, chủ động trước ống kính của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã nhận về không ít lời khen.

Clip: Khánh Vân đang ăn thì bất ngờ bị đối thủ chĩa camera

Cụ thể, khi đối thủ của Khánh Vân - Hoa hậu Ukraina đang quay story với người hâm mộ thì cô nàng này bất ngờ chĩa máy vào Khánh Vân. Thay vì thấy hình ảnh đang ăn uống thì netizen chứng kiến nàng Hậu Việt Nam đã trong tư thế sẵn sàng giao lưu với người hâm mộ trên livestream của cô bạn. Sau đó, khán giả dễ dàng nghe được lời nhận xét của Hoa hậu Ukraina về Khánh Vân: Hoa hậu Việt Nam rất tử tế và xinh đẹp, tôi rất thích cô ấy!

Phản ứng của Khánh Vân khi bất ngờ bị bạn cùng thi quay story

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm