Khánh Vân cạn lời vì mẹ đăng ảnh chế con gái bị voi rượt ở Sao Nhập Ngũ, ba liền vào thả tim trong 1 nốt nhạc

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:58 19/12/2020

Nhị vị phụ huynh nhà Khánh Vân chính là điển hình cho kiểu ba mẹ lầy lội, chỉ lăm le dìm con cái nè!

Ở thời điểm hiện tại, Sao Nhập Ngũ 2020 đang là chương trình thu hút sự chú ý của dân mạng. Sự xuất hiện của 6 cô nàng với 6 cá tính khác nhau khiến nhiều người không khỏi tò mò họ sẽ vượt qua sự khắc nghiệt của môi trường quân ngũ như thế nào. 

Trong đó, Đỗ Khánh Vân - Trà Long của Mắt Biếc được chú ý vì vẻ ngoài xinh xắn cùng tính cách vui vẻ, dễ thương. Nhưng có lẽ ít người biết rằng tính cách đó của cô nàng là được di truyền từ ba mẹ cô nàng.

Bằng chứng mới nhất là việc Khánh Vân kể chuyện mẹ mình lấy ảnh chế của con ở Sao Nhập Ngũ đăng "Phây" còn ba vào thả tim liền tay. Kèm theo đó, mẹ cô nàng còn chú thích: "Công chúa tui bị voi rượt". Đúng là có một kiểu phụ huynh chỉ lăm le đem con cái ra làm trò cười mà.

Khánh Vân cạn lời vì mẹ đăng ảnh chế con gái bị voi rượt ở Sao Nhập Ngũ, ba liền vào thả tim trong 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

Ba mẹ của Khánh Vân lầy lội đăng ảnh chế của con gái lên Facebook

Trước đó, khi bị dân mạng ý kiến vì tính cách công chúa nhõng nhẽo của mình, Khánh Vân đã giải thích bằng đoạn tin nhắn với mẹ. Hoá ra từ khi ở nhà, cô nàng đã được ba mẹ cưng chiều gọi là công chúa thành ra nhiễm tính công chúa. Bản thân cô cũng tự thấy ghét điều này nhưng mẹ Khánh Vân lại khẳng định"Con gái thì phải bánh bèo mới dễ thương".

Khánh Vân cạn lời vì mẹ đăng ảnh chế con gái bị voi rượt ở Sao Nhập Ngũ, ba liền vào thả tim trong 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn cho thấy mẹ Khánh Vân là kiểu phụ huynh trẻ trung

Bản thân Khánh Vân cũng nhiều lần thừa nhận mẹ có tính cách trẻ trung và cô là bản sao của mẹ, không chỉ là vẻ ngoài mà còn ở tính cách. Ngoài ra hơi lầy lội chút thôi chứ mẹ của Khánh Vân cực kì thương con và tâm lý.

"Mẹ tui cuồng Jack, biết tui đi quay với Jack mẹ tui nhảy cỡn lên sung sướng, hôm đi quay còn bắt tui xin chữ kí xong kẹp sau ốp điện thoại, lúc nào cũng mang theo. Xong gần đây tui đi quay với anh Tuấn Trần, mẹ tui cũng khoái. Mẹ xem phim 2 đứa đóng 1 ngày 800 lần xong cười hô hố 1 mình. 

Hay chọc tui với người này người kia lắm, mà tui bảo tui lấy chồng thì mặt buồn thiu. Cái mẹ nói: "Khỏi lấy chồng cũng được, ở với mẹ, mẹ nuôi".

Chắc sẽ có ít bạn gái nào tâm sự chuyện tình cảm với mẹ lắm he. Tui với mẹ như 2 người bạn, có chuyện gì tui cũng kể. Mẹ không bao giờ phán xét chuyện yêu đương của tui, ai cũng được, vui vẻ hạnh phúc là được, hết yêu xem như hết duyên, còn trẻ, cứ tận hưởng đi. Mẹ tui vậy đó. Dễ thương lắm" - Khánh Vân kể về mẹ mình.

Khánh Vân cạn lời vì mẹ đăng ảnh chế con gái bị voi rượt ở Sao Nhập Ngũ, ba liền vào thả tim trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Khánh Vân và mẹ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm