Khánh Vân bất ngờ hé lộ tình trạng bệnh của chính mình, từng lạm dụng rượu và la hét vào mặt bố mẹ khi bị kích động

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:24 19/09/2021

Mọi chuyện xảy ra vào thời điểm này 1 năm trước...

Trong số dàn gái xinh đình đám MXH hiện tại, Khánh Vân luôn được biết đến với hình tượng vui vẻ tích cực, có chút "tưng tửng" nổi loạn và đặc biệt là... siêu thích nói gì thì nói. Nhiều người còn nhận xét chẳng bao giờ thấy cô nàng nghiêm túc bao giờ, ít nhất là trên trang cá nhân của mình. Tính cách này của Khánh Vân có đôi lúc đúng là khiến fan thêm cưng còn anti thêm ghét.

Tuy nhiên, nửa đêm mới đây, nàng Trà Long của Mắt Biếc bất ngờ đăng tâm thư dài giãi bày việc mình thực tế không phải người mang nhiều năng lực tích cực như dân tình vẫn nghĩ đâu. Ngược lại, cô nàng còn tiết lộ mình từng gặp vấn đề về tâm lý, thậm chí mắc chứng "chống đối xã hội".

Khánh Vân bất ngờ hé lộ tình trạng bệnh của chính mình, từng lạm dụng rượu và la hét vào mặt bố mẹ khi bị kích động - Ảnh 1.

Nửa đêm, Khánh Vân tung bộ ảnh mới kèm bức tâm thư kể về bệnh tâm lý mình gặp phải

Khoảng thời gian đó là năm ngoái - đây cũng là thời gian Khánh Vân gặp liên hoàn biến như nhõng nhẽo với trai đã có "bồ", mắc bệnh công chúa trên Sao Nhập Ngũ, bị lập group anti... Khánh Vân cho hay suốt những ngày tháng đó, cô nàng gần như không ngủ hoặc ngủ nhưng không ngon, thường xuyên tỉnh giấc giữa đêm.

"Tui thường xuyên hoảng loạn, sợ đám đông, dễ kích động và… tiêu cực. Thỉnh thoảng tui có thể ngồi bất động từ đêm đến sáng, chỉ để… ngồi! Vậy thôi, không suy nghĩ, không khóc, không gì cả chỉ ngồi thôi. Mỗi lần đi ra ngoài hoặc đến sự kiện, trợ lý kiêm bạn thân tui luôn nắm tay tay, hoặc đứng ở 1 vị trí mà tui phải luôn luôn nhìn thấy, nếu không tui sẽ bị hoảng (kiểu như tay chân bủn rủn, oà khóc hoặc xui thì tụt đường huyết)", Khánh Vân chia sẻ.

Cô nàng đã tới gặp bác sĩ và phát hiện mình thực sự mắc bệnh tâm lý, và một trong những vấn đề có chứng "chống đối xã hội". Đây cũng là lý do khiến Khánh Vân đã có thời điểm đi học Muay Thái vì dễ bị kích động, phải xả ra ngoài nếu không sẽ... đánh người. Cô nàng cũng bướng hơn, lạm dụng rượu, thậm chí la hét và quát vào mặt người khác, kể cả bố mẹ.

"Mỗi lần mọi người nói tui sống vui vẻ ghê, bình yên ghê, tích cực ghê là tui cười khẩy trong đầu á (tui xin lỗi nhưng tui thật sự bị như thế dù tui không muốn). Những thứ tui làm và tui cố gắng thể hiện ở ngoài và cả ngay trên MXH là cho bản thân tui, chỉ duy nhất bản thân tui và người thân thật sự của tui thôi. Không cho 1 ai khác cả.

Tui cảm thấy rất vui vì năng lượng tui cố gắng cho bản thân mình lại có thể chạm được tới người khác và khiến mọi người vui vẻ. Nhưng cơ bản tui vẫn là đứa đã và đang rất vô tâm và ích kỉ. Nên khi mọi người cần tui, nhờ tui hay muốn biết gì đó từ tui… thì trừ khi tui muốn còn lại thì tui không bao giờ trả lời hay thỏa mãn nhu cầu của các bạn từ tui đâu. Tui thật sự xin lỗi! Nhưng tui đã là thế rồi!", Khánh Vân chốt lại.

Khánh Vân bất ngờ hé lộ tình trạng bệnh của chính mình, từng lạm dụng rượu và la hét vào mặt bố mẹ khi bị kích động - Ảnh 2.

Trên MXH, nhìn cô nàng luôn tưng tửng vui vẻ nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng vậy

Tâm sự của Khánh Vân đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đồng cảm. Phần lớn đều khích lệ nàng hot girl vì đã dũng cảm chia sẻ những tâm trạng, cảm xúc thật trong lòng mình.

- Mình thấy thật tuyệt khi chị dám chia sẻ những suy nghĩ này với thế giới. Không phải ai cũng trân trọng được điều này, cái sự "dám nói", dám bộc lộ những mặt không tốt của mình ra ngoài. Việc phải tỏ ra mạnh mẽ đôi khi được đề cao quá trong khi ai ít nhiều cũng sẽ phải trải qua những khoảnh khắc như thế này.

- Em từng có khoảng thời gian bị như vậy, những 3 lần, càng về sau càng nặng, em vượt qua rồi, chúc chị bình an và mạnh khoẻ

- Không sao mà, mọi thứ sẽ ổn thôi.

- Thương Vân. Chỉ những ai trải qua rồi mới hiểu. Mình 2 năm rồi vẫn chưa dứt được, chỉ ổn hơn chút và may mắn là tất cả người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết đều hiểu, cảm thông và tìm cách để mình tốt dần lên. Vân cũng cố lên nhé!

- Thật ra lúc đầu mình không thích Vân dù mình biết đến Vân lâu lắm rồi nhưng mà gần đây mình cảm nhận thấy Vân sống thật nên dần yêu mến Vân rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm