Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: "Em là số 1 không ai thay thế"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 16/09/2021

Phan Hiển và Khánh Thi chứng minh cuộc sống hôn nhân vẫn rất hạnh phúc sau lùm xùm nghi có "trà xanh" chen vào mối quan hệ.

Sau thời gian vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân, cuộc sống của vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, chứng minh hôn nhân vẫn đang êm ấm, hạnh phúc.

Đáng chú ý, giữa lùm xùm, Khánh Thi còn bị diễn viên Trà My đăng đàn mỉa mai "gài bẫy" Phan Hiển có con nhưng vẫn không được đăng kí kết hôn. Cô còn khuyên Khánh Thi trả tự do cho chồng.

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: Em là số 1 không ai thay thế - Ảnh 1.

Phan Hiển - Khánh Thi vướng nghi vấn rạn nứt, diễn viên Trà My mỉa mai cho rằng Khánh Thi năm xưa đã "gài bẫy" chồng trẻ

Không lên tiếng đáp trả nhưng hành động mới đây của Khánh Thi đã khiến netizen xôn xao. Theo đó, Khánh Thi đăng ảnh chung như muốn khẳng định chủ quyền bên Phan Hiển. Đặc biệt, cô còn hé lộ câu nói sến rện của ông xã trẻ sau gần 10 năm gắn bó.

Cụ thể, Khánh Thi hạnh phúc kể: "Đêm qua thủ thỉ, ông xã mình nói một câu hết sức sến súa: Anh sẽ chui vào tim em và đứng yên đó. Em là bà xã của anh nên đương nhiên em là số 1 và không ai thay thế. Sự lựa chọn của anh mãi là em. Mình tính định hỏi vậy ai là số 2 nhưng mà thôi mình im luôn tại thấy ông đang lim dim xem phim sến".

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: Em là số 1 không ai thay thế - Ảnh 2.

Khánh Thi khoe được Phan Hiển nói lời yêu thương, coi mình là số 1 sau lùm xùm nghi "toang" vì trà xanh

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: Em là số 1 không ai thay thế - Ảnh 3.

Khung ảnh hạnh phúc năm xưa bên Phan Hiển được Khánh Thi khui lại

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: Em là số 1 không ai thay thế - Ảnh 4.

Phan Hiển khẳng định coi Khánh Thi là số 1, không ai thay thế

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: Em là số 1 không ai thay thế - Ảnh 5.

Trước đó, Phan Hiển cho biết anh người chủ động đến với Khánh Thi, không hề bị "gài bẫy" như đồn đoán

Khánh Thi đăng ảnh khẳng định chủ quyền, hé lộ câu nói sến sẩm của Phan Hiển sau lùm xùm: Em là số 1 không ai thay thế - Ảnh 6.

Nam vũ công yêu vợ vì chính con người chứ không quan tâm chuyện tuổi tác hay gia thế

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm