Người ấy là ai

Khánh Ngô trở lại "Người ấy là ai" vì Hương Giang?

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 30/07/2020

Trang phục của chàng trai đứng ở vị trí số 3 không biết vô tình hay hữu ý lại khá giống với Khánh Ngô - cực phẩm từng tham gia mùa 1 "Người ấy là ai".

  Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa, Hoa hậu Hương Giang sẽ chính thức trở thành nữ chính đặc biệt nhất "Người ấy là ai" mùa 3. Gây xúc động ngay từ đoạn clip giới thiệu nên tập của Hương Giang được dự đoán sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho ban cố vấn lẫn người xem.

  Khi ê-kíp chương trình nhá hàng về 5 cực phẩm mới xuất hiện cùng giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh", cư dân mạng lập tức nháo nhào gọi tên Khánh Ngô - cực phẩm từng xuất hiện ở mùa 1. Trong tấm hình nhá hàng, chàng trai đứng ở vị trí 3 mặc áo vest khá giống Khánh Ngô và trùng hợp làm sao nam diễn viên cũng từng đứng ở vị trí tương tự.

  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 1.

  Khánh Ngô từng đứng ở vị trí thứ 3

  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 2.

  Anh chàng số 3 mặc vest giống và cũng đứng ở vị trí như Khánh Ngô

  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 3.
  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 4.
  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 5.

  Cư dân mạng gọi tên Khánh Ngô khi thấy chàng trai số 3

  Còn nhớ ở mùa đầu tiên, Hương Giang đã phải quyết định chọn con tim hay là nghe lý trí trước 5 cực phẩm mà chương trình giới thiệu cho cô. Nổi bật nhất phải đến Khánh Ngô - người quen cũ của Hương Giang khi anh từng sang nhà nấu ăn cho cô. Tuy nhiên, Hoa hậu cũng cho biết cô và Khánh Ngô đã không liên lạc nên thời điểm đó không rõ chàng trai này đã có chủ hay chưa.

  Dù Khánh Ngô liên tục bắn tín hiệu để Hương Giang chọn mình nhưng cuối cùng, Hoa hậu Chuyển giới lại trao hoa cho chàng Việt kiều Huy Trần. Kết thúc dang dở khiến tất cả mọi người đều tiếc nuối, đặc biệt Trấn Thành và Anh Đức đã phải rơi nước mắt. Sau đó, Hương Giang có gửi lời xin lỗi tới Khánh Ngô và khẳng định cả 2 chỉ có thể là bạn.

  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 7.
  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 8.

  Khánh Ngô được bình chọn cao nhất cho sự trở lại cùng Hương Giang

  Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, một bộ phận khán giả không mong Khánh Ngô quay trở lại. Dù anh thực sự muốn kết đôi với Hương Giang nhưng nàng Hậu đã xác định rõ mối quan hệ của cả 2 nên sự trở lại của Khánh Ngô rất có thể khiến Hương Giang khó xử.

  Hoặc có thể đây chỉ là một "chiêu trò" gây chú ý của ban tổ chức "Người ấy là ai" khi sắp xếp anh chàng ở vị trí thứ 3 giống với Khánh Ngô chứ nam diễn viên thật sự không quay trở lại. Thôi thì cứ chờ đến ngày mai rồi biết ai đúng ai sai vậy!

  Khánh Ngô trở lại Người ấy là ai vì Hương Giang? - Ảnh 10.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

  "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
 • Đọc thêm