Khánh Linh mua hẳn khẩu trang 3,5 triệu, là “ăn chơi không sợ mưa rơi” hay có gì đặc biệt?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:58 29/03/2021

Không hiểu chiếc khẩu trang này có gì hot mà Khánh Linh lại chịu chi thế nhỉ?

Không chỉ mạnh tay mua quần áo, túi tắm hàng hiệu mà Khánh Linh cũng rất chịu chi trong khoản đầu tư đồ công nghệ, đồ gia dụng... phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày nữa. Bạn biết gì chưa, mới đây, cô nàng còn sắm cả khẩu trang giá 3.500K nữa để chống bụi, chống dịch nữa cơ mà!

"Bé cưng" mới của Khánh Linh có tên đầy đủ là Khẩu trang lọc khí LG PuriCare. Nó ngoài việc có giá tiền đắt gấp cả trăm lần khẩu trang bình thường thì cũng có thiết kế và công dụng đặc biệt hơn hẳn. Gì thì gì, khẩu trang tiền triệu cũng phải cao cấp hơn khẩu trang vài chục nghìn chứ!

Đầu tiên phải kể đến phom dáng và chất liệu. Khẩu trang nhà LG được làm từ silicon dùng trong y tế nên tất nhiên sẽ dày hơn khẩu trang giấy hay khẩu trang vải. Thiết kế của nó cũng mang hơi hướm futuristic, điều này được chính fashionista như Khánh Linh công nhận. Công dụng của nó ngoài việc giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ virus hay các chất dị ứng phấn hoa thì còn có khả năng lọc sạch không khí luôn.

Khánh Linh mua hẳn khẩu trang 3,5 triệu, là “ăn chơi không sợ mưa rơi” hay có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, loại khẩu trang này còn có cảm biến hô hấp giúp phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của người sử dụng. Còn phần quạt kép biến tần DUAL sẽ điều chỉnh với tốc độ phù hợp giúp bạn đỡ cảm thấy ngột ngạt khi đeo khẩu trang.

Hàng ngày, bạn cũng nên thay mới tấm lọc bên trong để khẩu trang phát huy được hết các công dụng nhé.

Khánh Linh mua hẳn khẩu trang 3,5 triệu, là “ăn chơi không sợ mưa rơi” hay có gì đặc biệt? - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá: 3500K

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm