Khánh Linh lần đầu phản hồi vụ nhận là "single mom", mối quan hệ mẹ vợ - con rể Bùi Tiến Dũng cũng được làm rõ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 17/09/2020

Nhìn thấy những dấu hiệu này, dân hóng phần nào cũng bớt lo lắng sau động thái lạ của vợ Bùi Tiến Dũng thời gian gần đây.

Một trong những biến căng cực mà dân tình hóng hớt từng chút một mấy ngày gần đây có lẽ chính là nghi án rạn nứt tình cảm giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới Khánh Linh  Hành động xoá hết ảnh chụp chung, đổi bio thành "single mom" (mẹ đơn thân) của Khánh Linh khiến các fan của cặp đôi hết sức hoang mang.

Khánh Linh lần đầu phản hồi vụ nhận là single mom, mối quan hệ mẹ vợ - con rể Bùi Tiến Dũng cũng được làm rõ - Ảnh 1.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh dính nghi vấn rạn nứt

Hậu nghi án, Bùi Tiến Dũng liên tục có những động thái trấn an dư luận như lên tiếng khẳng định rằng Khánh Linh "chỉ giận dỗi chút thôi" hay gửi "trái tim đến mẹ con Shi" trong bức ảnh chúc mừng chiến thắng của CLB Viettel cách đây ít giờ. Về phần Khánh Linh, ngoại trừ đăng các bài viết có liên quan đến chuyện kinh doanh buôn bán, cô nàng kiên quyết im lặng hoàn toàn. 

Tuy nhiên, mới đây nhất, dân mạng đã phát hiện ra việc bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ trả lời bình luận của một cư dân mạng dưới bài viết của mình. Cụ thể, người này đã thắc mắc vì sao Khánh Linh lại để tình trạng mối quan hệ trên Facebook của mình là "độc thân" dù cô đang có chồng.

"Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng", Khánh Linh đáp.

Khánh Linh lần đầu phản hồi vụ nhận là single mom, mối quan hệ mẹ vợ - con rể Bùi Tiến Dũng cũng được làm rõ - Ảnh 2.

Khánh Linh đáp trả thắc mắc của dân mạng

Chưa hết, dưới bài đăng mới của chàng trung vệ, mẹ vợ anh - tức mẹ đẻ của Khánh Linh vẫn bình luận rất rôm rả và tình cảm. Mối quan hệ mẹ vợ - con rể còn nhiệt tình thế này thì chắc mọi người cũng chẳng cần lo lắng về những status tâm trạng của mẹ con Khánh Linh trước đó nữa.

Khánh Linh lần đầu phản hồi vụ nhận là single mom, mối quan hệ mẹ vợ - con rể Bùi Tiến Dũng cũng được làm rõ - Ảnh 3.

Tiến Dũng vẫn gửi trái tim đến vợ và con

Khánh Linh lần đầu phản hồi vụ nhận là single mom, mối quan hệ mẹ vợ - con rể Bùi Tiến Dũng cũng được làm rõ - Ảnh 4.

Mẹ vợ chàng trung vệ thì vẫn bình luận tình cảm thế này, mọi chuyện chắc sẽ nhanh ổn thoả thôi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm