Khánh Linh giấu ngày làm đám cưới với Bùi Tiến Dũng, chỉ tiết lộ thời gian ở rất gần

HIẾU LƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:32 08/11/2020

Bùi Tiến Dũng đã cầu hôn Khánh Linh ngay tại sân Thống Nhất sau khi cùng Viettel nâng cao cúp vô địch V.League 2020.

Sau màn cầu hôn ngọt ngào, Khánh Linh chia sẻ: "Tôi hạnh phúc khó nói nên lời. Tôi rất bất ngờ, không biết anh Dũng dẫn mình lên sân khấu làm gì".

Khi được hỏi về đám cưới, Khánh Linh chỉ nói "sắp rồi ạ". Cô cũng không muốn tiết lộ nhiều về ngày trọng đại. "Tôi muốn làm tất cả mọi người bất ngờ", Khánh Linh nói.

Khánh Linh chia sẻ sau khi nhận màn cầu hôn ngọt ngào từ Bùi Tiến Dũng ngay tại sân Thống Nhất (Ảnh: Hiếu Lương)

Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào ngày 26/6/2019, đánh dấu cột mốc mới sau gần 1 năm yêu nhau. Đến ngày 22/10/2019, cả hai đón con gái đầu lòng và cũng dự định sẽ sớm tổ chức lễ cưới.

Chiều 8/11, Khánh Linh có mặt tại sân Thống Nhất cùng con gái Sushi và nhiều người thân để cổ vũ cho Bùi Tiến Dũng và CLB Viettel. Sau 90 phút, tất cả vỡ oà trong niềm sung sướng khi Viettel giành chiến thắng tối thiểu 1-0 và vô địch V.League 2020.

Với cá nhân Bùi Tiến Dũng, anh có được chức vô địch quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp. Cách đây 2 năm, Bùi Tiến Dũng cũng đeo băng đội trưởng và giúp Viettel vô địch Giải hạng Nhất quốc gia 2018.

Bùi Tiến Dũng được Khánh Linh chấm 100 điểm khi làm cầu thủ trên sân, còn khi làm người chồng, người bố, người con ở nhà, Khánh Linh chấm 1000 điểm cho nửa kia của mình.

Bùi Tiến Dũng mang nhẫn kim cương cầu hôn Khánh Linh tại sân Thống Nhất (T/H: Hiếu Lương)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm