Khánh Linh Cô Em Trendy khoe hình năm xưa, nhìn lại mới thấy trước trong veo nhưng nhạt, giờ cô nàng biến hình đỉnh rồi!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 08/07/2021

Thời gian đúng là sẽ thay đổi một cô gái, Khánh Linh chính là ví dụ!

5 năm là một quãng đường không dài nhưng cũng chẳng ngắn và nó vẫn đủ để khiến con người thay đổi. Khánh Linh của năm 2017 từng rất "bánh bèo", trong veo và lúc nào trông cũng mơ màng, bay bổng. Điều này thực ra khá dễ hiểu vì khi đó, style makeup của cô thường thiên về những tông nhẹ nhàng nhất, "bánh bèo" nhất và bóng bẩy nhất.

Style thuở đó, về cơ bản cũng rất hợp Khánh Linh nhưng nó vô tình khiến cô phải gắn liền với cái mác "bản sao Tâm Tít" vì đúng là khi ấy, phong cách của cả hai tương đồng thật. Khánh Linh bỗng dưng bị hòa lẫn với những gương mặt ưa nhìn khác chứ chưa thể bứt phá, thể hiện bản sắc riêng của mình.

Nhưng chỉ sau vài năm, người ta không còn nhớ đến Khánh Linh là "bản sao Tâm Tít" nữa mà vì chính tên gọi "cô em Trendy" của chính cô. Khánh Linh phiên bản năm 2021, đã đa dạng hóa phong cách hơn hẳn chứ không chỉ quẩn quanh hình ảnh gái xinh trong veo hồi xưa nữa rồi.

Thậm chí có những lúc Khánh Linh diện son bóng, tán highlight mạnh tay nhưng nhìn trông vẫn sang, vẫn ra chất "high fashion" chứ không tạo cảm giác "xì tin" như hồi trước. Thần thái Khánh Linh đã lên một tầm cao mới rồi. 

Còn bạn, bạn thấy Khánh Linh phiên bản nào "okela" hơn: Nhẹ nhàng trong veo như trước hay đa dạng, lúc chất lừ, lúc lại sang chảnh như bây giờ?

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm