Về Nhà Đi Con (2019)

Khán giả Về Nhà Đi Con "bất chấp đúng sai", ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân!

CHIMMY, Theo Helino 21:00 22/05/2019

Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ tạo nên kỉ lục về số lượng "thuyền" được khán giả bất chấp "chèo lái", giống như Chi Pu đã từng nói: "Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai".

Câu chuyện "chèo thuyền" đâu chỉ còn là thú vui của một mình hội "mọt phim" Hàn Quốc. Từ "thuyền mặc định" nam nữ chính, cuộc tranh đấu bắt đầu lan rộng tới nữ chính với nam phụ, nam chính với nữ phụ hay tới cả nam chính với nam phụ. Nhưng rồi đã xuất hiện một bộ phim Việt Nam đập tan mọi ranh giới, bên cạnh các cặp đôi "mặc định", dàn diễn viên lẫn khán giả đều tích cực "chèo thuyền" mọi nhân vật có thể trong phim.

Đáng chú ý nhất là "anh rể tương lai" Vũ (Quốc Trường) và "em dâu" Dương (Bảo Hân), cặp đôi vàng của "làng mất bình tĩnh" trong Về Nhà Đi Con. Bất ngờ hơn còn là sự xuất hiện của thuyền Huệ (Thu Quỳnh) và bố của Bảo - ông Quốc (MC Tuấn Tú), khi ảnh của cả hai xuất hiện và được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

1. "Anh rể" Vũ cùng "em vợ" Dương

Chính nhờ vẻ đẹp trai đầy nam tính, Vũ đã trở thành anh chàng sở hữu "siêu năng lực" đẹp đôi với tất cả hội nhân vật nữ trong Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên, hội "chèo thuyền" Vũ cùng Thư (Bảo Thanh) đã có phần "lạc tay lái" đôi chút sau khi bức hình "anh em cây khế" Vũ - Dương được chính chàng Quốc Trường cập nhật trên MXH. Khán giả đã không tiếc lời khen ngợi cho cặp đôi siêu đáng yêu này. Và chính Thư cũng thả nhẹ chút "thính" rồi biến mất, để lại nỗi "hoang mang Hồ Quỳnh Hương" cho fan hâm mộ Về Nhà Đi Con.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 1.

Liệu có xuất hiện cặp đôi sơ mi trắng như khán giả mong chờ?

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 2.

"Mùi ẩn tình" thấm đẫm trong hai chiếc comment ngắn mà chất của Bảo Thanh và Quốc Trường.

2. "Bố Bảo" ông Quốc và "song trùng của My Sói" Huệ

Đơn độc hai bức ảnh bất ngờ được tung lên MXH, khán giả ngay lập tức "xây thuyền" bố của Bảo cùng Huệ. "Thuyền" này được hình thành hoàn toàn là điều dễ hiểu, khi người xem đang không mong gì hơn ngoài việc Huệ nhanh chóng "đá bay" Khải (Trọng Hùng) để trở về với cuộc sống bình yên bên bố cùng hai cô em gái của mình. Còn ông Quốc, được khắc họa với hình tượng đôi phần giống Vũ, nhưng có thể sẽ "hoàn lương" nếu rơi vào bàn tay chấn chỉnh của "song trùng My Sói".

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 3.

Bố của Bảo đẹp trai còn Huệ thì đẹp gái.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 4.

Chúng mình yêu nhau thì có gì là sai...

3. "Cô em xính lao" Thư và Dũng

Nếu Thư, Vũ và Dũng có phim riêng, chắc chắn Dũng (Hoàng Anh Vũ) sẽ bị "nghiệp" quật chẳng trượt phát nào khi bất đắc dĩ trở thành người thắng cuộc trong câu chuyện tình yêu lắm "drama" của Về Nhà Đi Con. Xét theo diễn biến thường thấy trong phim Hàn Quốc, sau khi chấp nhận giúp Vũ trả thù "cô em xính lao" Thư, Dũng sẽ tình cờ rơi vào lưới tình mà chẳng hề hay biết. Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ có cơ may xảy ra nếu Thư chưa có em bé, nhưng phận "đổ vỏ" của Vũ đã được định đoạt, Dũng đành tiếp tục độc thân cho đến khi tìm được tình yêu mới.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 5.

4. Huệ và người yêu cũ

Câu chuyện này là điều sai trái và sẽ chẳng có phần trăm tích cực nào ủng hộ cho điều này xảy ra. Tuy nhiên, cũng chẳng trách được hội chèo thuyền, khi câu chuyện tình của cả hai trong quá khứ đã buộc phải đặt dấu chấm hết vô cùng đáng tiếc. Hơn nữa, giờ khán giả cũng đã nung nấu chút ý định, mong anh người cũ nhanh chóng "giải cứu" Huệ ra khỏi căn nhà của tên chồng vũ phu, của người đàn ông tên Khải chẳng có nổi một cái nết so với "cánh mày râu" còn lại trong phim.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 6.

Cả hai đã chia tay trong quá khứ vì người yêu cũ đi du học, muốn Huệ sang cùng như cô không thể để bố và các em ở nhà một mình.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 7.

Và bây giờ phải chấp nhận cuộc sống không khác gì địa ngục trần gian.

5. "Chị vợ" Huệ cùng "em rể" Vũ ?

Có lẽ như siêu năng lực của Vũ lại tiếp tục phát huy tác dụng, còn khán giả thấy Huệ khổ quá nên lại tiếp tục công cuộc "chèo thuyền" tứ tung. Nếu như không nằm trong bối cảnh đưa Thư đi đẻ, bức ảnh này sẽ lại trở thành câu chuyện "vợ à đưa anh xách hộ" trong trí tưởng tượng bay cao bay xa của fan hâm mộ vũ trụ truyền hình VTV.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 8.

"Con gái không được cầm nặng thế này đâu em à!".

6. Và cũng đã đến khoảnh khắc của các "hủ nữ" mong chờ: Vũ cùng "anh em cây khế" Dũng

Mọi bí mật thầm kín của Vũ, Dũng biết không hề thiếu một chi tiết. Từ chuyện rơi vào tròng của "cô em xính lao" Thư, than thở về sự áp đặt của bố lên tương lai mình, Vũ luôn tìm tới Dũng và nghe những lời khuyên bảo của cậu bạn đầu tiên. Dù đôi lúc có hơi phũ phàng, khi Dũng quả quyết Vũ phải "tự làm tự chịu" với Thư, Dũng vẫn luôn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc, một người bạn không thể thiếu trong cuộc đời lắm "drama" của anh chàng "lắm tật". Dũng có thể bất chấp chiều theo mọi trò đùa của Vũ, nhưng anh cũng tỉnh táo để chỉ ra những cái sai của cậu bạn thân. Cặp đôi vàng là đây chứ đâu!

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 9.

Đôi bạn thân trong mơ của bất cứ đứa con trai nào ngoài đời thực, chưa kể còn hay phối đồ "ton-sur-ton" siêu ăn ý với nhau.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 10.

Đôi khi Thư lại là nữ phụ đam mỹ?

7. Cặp đôi được khán giả mong chờ "phim giả tình thật" nhất: Dương và Bảo

Liệu đến bao giờ cậu bạn Bảo (Quang Anh) mới hết bị "friendzone"? Tỏ tình với nàng bạn thân ngay từ những tập đầu của Về Nhà Đi Con, Dương dù biết nhưng vẫn chưa chấp nhận tình cảm của cậu bạn đáng yêu này. Với hình tượng đảo ngược, Dương mạnh mẽ, "nữ cường" điển hình của truyền hình Việt, thì Bảo lúc nào cũng như một chú "cún con" đáng yêu bên cạnh bạn thân."Thuyền" này không biết tới bao giờ mới có thể cập bến, nhưng đây chắc chắn sẽ là cặp đôi được khán giả nhiệt tình "chèo lái" nhất trong Về Nhà Đi Con.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 11.

Đôi bạn thân 10x đáng yêu nhất màn ảnh nhỏ Việt hiện nay.

Khán giả Về Nhà Đi Con bất chấp đúng sai, ghép tung tóe Vũ sở khanh với cả My Sói lẫn anh bạn thân! - Ảnh 12.

Cho tôi một lí do để không "chèo thuyền" cặp đôi này với nào!

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm