Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục "tấu hài" tại Rap Việt: "Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai!"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:07 25/10/2021

Wowy khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu vì anh cứ pha trò tại Rap Việt, có người còn cho rằng những hành động của "Lão Đại" vô cùng lố lăng.

Trong tập 2 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng vào tối ngày 23/10, Wowy tiếp tục có những pha "tấu hài" khiến cả trường quay được dịp cười ngất. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại tỏ ra khó chịu vì "Lão Đại" không tập trung đưa ra nhận xét chuyên môn cho thí sinh mà chỉ biết pha trò trên sân khấu.

Điển hình như khi được mời nhận xét về phần thi Cà Nâu, Wowy đã ngơ ngác: "Anh muốn em nói từ khúc nào anh Thành?" hay khi nghe Karik cho biết vibe (phong cách) cố gắng, vươn lên, hy sinh, chiến đấu, Wowy đã hỏi lại: "Vậy hả?... Em hỏi để em biết, em tiếp nhận thông tin thôi chứ...". Nghe câu trả lời của Wowy, MC Trấn Thành đã trêu rằng có ăn cơm chưa sao âm u quá, "Lão Đại" khi đó đã giơ ra cây kem đồ chơi và có câu trả lời không liên quan: "Anh thấy cây kem không?".

Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục tấu hài tại Rap Việt: Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai! - Ảnh 2.

Sau khi Night T kết thúc phần thi, Wowy vẫn liên tục nhún nhảy ở trường quay

Anh còn té ngã khi "hóng hớt" quyết định của giám khảo

Nói về lý do không chọn B-Wine - một thí sinh vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Wowy bỗng nhận xét: "Bạn là một người lính đã về nhà nhưng linh hồn ở chiến trận. Điều bạn cần là sự nghỉ ngơi nên em không muốn lôi bạn vào trận chiến này". Khi nghe thí sinh đáp đã nghỉ ngơi đủ nên không cần nghỉ ngơi thêm, Wowy chỉ nhẹ nhàng gật đầu khiến mọi người đều chưng hửng. 

Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục tấu hài tại Rap Việt: Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai! - Ảnh 5.

Nhiều khán giả Rap Việt cho rằng Wowy không nên liên tục "tấu hài" ở Rap Việt mà nên tập trung vào việc đưa ra nhận xét chuyên môn cho các thí sinh đúng với cương vị HLV của mình. Một tài khoản còn nhận xét những hành động mà Wowy thể hiện trong chương trình vô cùng lố lăng. 

Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục tấu hài tại Rap Việt: Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai! - Ảnh 6.

Một số bình luận của netizen

Ảnh: Rap Việt, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm