Khán giả thích thú khi Dương đã biết make up "sương sương" trong "Về Nhà Đi Con" tập 10

Xuân Văn, Theo Helino 06:33 20/04/2019

Không ít khán giả phải trầm trồ chỉ vì đôi môi được son bóng quá xinh xắn của cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) trong tập 10 “Về Nhà Đi Con”.

Tiếp nối diễn biến của các tập trước, tập 10 Về Nhà Đi Con có phần dễ thở hơn khi mâu thuẫn chất chứa bấy lâu nay giữa Dương (Bảo Hân) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gần như đã được giải tỏa. Không còn nổi loạn như trước, Dương bỗng trở thành đứa con chịu lắng nghe hơn. Khi ông Sơn khuyên Huệ (Thu Quỳnh) nên tha thứ cho Khải (Trọng Hùng). Mặc dù vẫn giữ cái nhìn không thiện cảm đối với anh rể, tuy nhiên cô nàng không còn "nhảy dựng" lên như trước mà chăm chú lắng nghe bài học về lòng vị tha của bố. Không những vậy, Dương còn khiến khán giả bất ngờ và thích thú với hành động nữ tính của mình.

Về Nhà Đi Con tập 10: Dương đã biết make up kiểu bánh bèo sương sương khiến khán giả điên đảo - Ảnh 1.

Dương trở thành "gái ngoan" chịu lắng nghe khi bố nhắc đến Khải mặc dù trong lòng rất bất bình.

Không chỉ khiến khán giả bất ngờ khi trở thành "gái ngoan", Dương còn khiến người xem, đặc biệt là hội fangirl bấn loạn khi để lộ đã chi tiết cô nàng bỗng dưng đã biết makeup "sương sương" với đôi môi được son bóng.

Về Nhà Đi Con tập 10: Dương đã biết make up kiểu bánh bèo sương sương khiến khán giả điên đảo - Ảnh 2.
Về Nhà Đi Con tập 10: Dương đã biết make up kiểu bánh bèo sương sương khiến khán giả điên đảo - Ảnh 3.

Dương cũng chỉ là con gái thôi nên lâu lâu cũng nên đánh thêm tí son ấy mà!

Hành động đánh son, chu môi của Dương đã khiến người xem không khỏi thích thú vì sau loạt hành động "soái" từ đầu phim đến giờ, đây là lần đầu tiên khán giả mới được nhìn thấy hình ảnh "bánh bèo" của cô nàng.

Về Nhà Đi Con tập 10: Dương đã biết make up kiểu bánh bèo sương sương khiến khán giả điên đảo - Ảnh 4.

Chỉ với một chi tiết nhỏ của Dương cũng đủ khiến khán giả rần rần

Quả là Dương đã thật sự chinh phục khán giả khi những chi tiết nhỏ nhất trong phim của cô nàng cũng được người xem tích cực… soi cho ra. Liệu rằng trong những tập tiếp theo, Dương sẽ trở nên bánh bèo hơn hay lại quay về với hình ảnh "soái" trước đây. Đón xem, Về Nhà Đi Con phát sóng vào thứ 2 - thứ 6 hàng tuần vào lúc 21h00 trên VTV1.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm