Khán giả than trời vì không xem được Táo Quân đêm 30 do gặp sự cố quá tải

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 11/02/2021

Đêm 30 Tết, do số lượng truy cập quá lớn ở những đường link xem Táo Quân trực tiếp dẫn đến sự cố quá tải, vấn đề này đang khiến nhiều người dùng than phiền.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã chính thức phát sóng vào đêm 30 Tết Tân Sửu. Sau 1 năm dừng phát sóng, Táo Quân năm nay trở lại và thu hút nhiều sự chú ý hơn. Đặc biệt, với một năm nhiều biến cố như 2020, cùng với tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại, nhiều người lựa chọn cách ở nhà xem Táo Quân, thay vì chen chân tại nhiều địa điểm đông người để đợi pháo hoa như mọi năm.

Khán giả than trời vì không xem được Táo Quân đêm 30 do gặp sự cố quá tải - Ảnh 1.

Theo ghi nhận, do lượng người truy cập vào các đường link xem Táo Quân online quá lớn dẫn đến sự cố quá tải. Táo Quân năm nay ghi nhận số lượng người xem vượt bậc, do không chỉ người Việt, mà còn nhiều kiều bào vẫn kẹt lại tại nước ngoài đón xem Táo Quân để có không khí ngày Tết.

Nhiều người dùng buộc phải xem trên TV hoặc đợi chờ mạng load lại. Đối với đường truyền hình cáp trên TV, Táo Quân xem được ổn định hơn.

Khán giả than trời vì không xem được Táo Quân đêm 30 do gặp sự cố quá tải - Ảnh 2.

Táo Quân 2021 tiếp tục có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung,... và các gương mặt trẻ Đỗ Duy Nam, Dũng "hớn" được truyền hình trực tiếp tại các kênh trực thuộc VTV, kênh YouTube VTV, ứng dụng VTV, FPT Play.

Khán giả có thể xem Táo Quân ngay tại đây.

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế đồng ý đề xuất thời gian cách ly y tế 7 ngày đối với các thành viên ĐTQG Việt Nam

    Bộ Y tế cho phép các thành viên của ĐT Việt Nam rút ngắn thời hạn cách ly khi về nước từ UAE
  • Đọc thêm