Khán giả "Chạy Trốn Thanh Xuân" tập 35 đòi “chôn” An vì đứng núi này trông núi nọ

Xuân Văn, Theo Helino 12:16 02/04/2019

Dù đang có được tình yêu của Phi nhưng An vẫn còn khư khư hình bóng của Nam khiến cho khán giả "Chạy Trốn Thanh Xuân" dù có thương đến mấy cũng phải ghét vì cô nàng quá tham lam.

Chạy Trốn Thanh Xuân đã đến tập kế cuối, thế mà An (Lưu Đê Ly) vẫn không bỏ được thói quen đứng núi này trông núi nọ. Dù đang bên cạnh Phi (Huỳnh Anh) với tư cách là người yêu, nhưng cô vẫn xem Nam (Mạnh Trường) là người quan trọng trong cuộc đời và luôn dành cho anh một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt, khiến người xem ngày càng chướng mắt và muốn "chôn sống" cô nàng.

Cuối cùng thì sự chờ đợi của Phi cũng đạt tới giới hạn, anh đề nghị An sang Campuchia cùng anh để làm việc trong một thời gian, nhưng khi Phi mở lời thì An lại càng khiến khán giả sôi máu: "Anh Nam cần em. Chuyện ngày hôm nay xảy ra, ít nhiều cũng là lỗi do em, em không biết rằng sự ra đi của em lại gây ra cho anh ấy nhiều đau khổ như thế".

Khán giả Chạy Trốn Thanh Xuân tập 35 đòi “chôn” An vì đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 1.

An không thể cùng Phi sang Campuchia chỉ vì… Nam.

Thái độ đứng núi này trông núi nọ của An khiến khán giả càng xem càng ghét. Nói như Phi khi bị An chối bỏ không muốn cùng anh sang Campuchia làm việc thì quả thật anh cũng đã phát nản trước thái độ của cô bạn gái của mình An nói một câu nghe ứa gan: "Có thể anh không lấy tình yêu là tiền đề của hôn nhân, nhưng mà anh luôn muốn một mối quan hệ lâu dài. Nhưng mà em thì không phải như vậy, em bước một chân vào, nhưng một chân lại để bên ngoài để khi nào có thể em rút ra".

Khán giả Chạy Trốn Thanh Xuân tập 35 đòi “chôn” An vì đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 2.

Thái độ "quyết đoán" của An trong tình yêu đã khiến cho khá nhiều khán giả phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng An không xứng đáng có được tình yêu của Phi. Có ý kiến lại miêu tả kiểu tình yêu của An cụ thể hơn bằng câu nói của chính cô: "An tham lam đưa một chân vào, một chân ở ngoài để có thể rút ra bất kì lúc nào".

Khán giả Chạy Trốn Thanh Xuân tập 35 đòi “chôn” An vì đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 3.

Khán giả nổi điên với màn đối xử trơ trẽn của An dành cho Phi.

Mặc dù cuối tập 35, An cũng đã nói hết những tâm tư với Nam rằng: "Đối với em, anh luôn luôn là một người quan trọng, mãi mãi là một người quan trọng nhưng Phi mới là cả thế giới của em. Nếu như không có anh ấy thì cuộc đời này sẽ chẳng còn gì là vui vẻ nữa". Tuy nhiên, đối với một số khán giả thì những lời nói này của cô chẳng khác gì miếng bánh tráng 2 mặt khi thì bên Phi thì nói thế này, lúc ở bên Nam lại nói kiểu khác.

Khán giả Chạy Trốn Thanh Xuân tập 35 đòi “chôn” An vì đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 4.

An bất ngờ trở thành "cơ trưởng" trong làng tổ lái bánh tráng lật mặt.

Không biết sau tất cả, An và Phi cuối cùng cũng sẽ đến với nhau hay chỉ là "trò chơi" của biên kịch muốn "hack não" người xem. Đón chờ tập cuối bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ 3 ngày 2/4 trên sóng VTV3!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm