Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do?

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:22 03/08/2020

Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) cuối cùng cũng nói lời chia tay một cách bình thản với Hứa Hoan Sơn, còn Chung Hiểu Cần một lần nữa lại mềm lòng trước sự ân cần của Trần Dữ.

Bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết đã đi được hơn một nửa chặng đường với vô vàn tình tiết hấp dẫn khi chuỗi drama trong cuộc đời bộ ba nữ chính được đẩy lên cao trào. Trong đó, phải kể đến hai cuộc hôn nhân thất bại của Cố Giai (Đồng Dao) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng).

Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 1.

Cố Giai - Hứa Hoan Sơn

Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 2.

Hiểu Cần - Trần Dữ

Theo diễn biến mới nhất, Cố Giai đã bình thản nói lời ly hôn với Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) sau khi phát hiện anh ngoại tình. Cô vợ mạnh mẽ quyết định rời khỏi nhà cùng con trai Hứa Tử Ngôn (Trần Thiên Vũ) và tự mình xây dựng sự nghiệp. Trước thái độ không cảm xúc của vợ, ngài Hứa Tổng đã khóc như đang mong muốn một sự tha thứ. Thậm chí sau đó, ông chồng cắm sừng vợ còn dùng lời lẽ ngọt ngào gợi nhớ lại kỷ niệm cũ để níu kéo vợ.

Cố Giai bình thản nới với chồng: "Chúng ta ly hôn nhé".

Khán giả của 30 Chưa Phải Là Hết dường như đang nhận ra dấu hiệu mềm lòng của Cố Giai ở giây phút nhớ về quá khứ hạnh phúc bên Hứa Hoan Sơn. Tình tiết phim đang có một sự chần chừ không hề nhẹ khiến người xem càng nóng lòng chờ đợi kết quả của cuộc hôn nhân giữa Cố Giai và Hứa Hoan Sơn. Đông đảo cư dân mạng ngay lúc này đều vote nhiệt tình cho chị đẹp ly hôn gã chồng phản bội ngay và luôn.

Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 4.

Dân tình vote điên đảo cho Cố Giai ly hôn ngay và luôn.

Ở một diễn biến khác, Chung Hiểu Cần sau khi ly hôn Trần Dữ (Dương Lặc) đã có một cuộc đời mới với những bước tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là mối tình chớp nhoáng với chàng phi công Chung Hiểu Dương (Yến Tử Đông). Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, cuộc sống hiện tại của Chung Hiểu Cần vẫn thấp thoáng bóng dáng của chồng cũ. Trong tập phim mới đây, khi Chung Hiểu Cần không may bị lạc đường giữa đêm khuya, cô đã gọi cho cả Trần Dữ và Chung Hiểu Dương đến giúp đỡ mình. Bất ngờ thay, anh chàng Chung Hiểu Dương không bắt máy, chỉ có Trần Dữ lo lắng chạy đi tìm cô. Sau khi ly hôn, Trần Dữ đã thay đổi và biết đặt mình vào vị trí của đối phương. Anh chàng thể hiện sự quan tâm đến Chung Hiểu Cần nhiều hơn khiến khán giả cũng phải mềm lòng mà mong muốn họ tái hôn để Trần Dữ có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 5.
Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 6.
Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 7.

Trần Dữ quan tâm đến Chung Hiểu Cần nhiều hơn sau khi ly hôn.

Lúc trước thì vote mạnh cho chị đẹp nhanh chóng ly hôn anh chồng nhu nhược, sau lại ủng hộ họ tái hôn, khán giả 30 Chưa Phải Là Hết càng xem càng nhận ra ít nhất Trần Dữ không ngoại tình như Hứa Hoan Sơn, thêm vào đó anh chàng đã nhận ra bài học thích đáng và đủ kinh nghiệm để mang lại hạnh phúc cho Chung Hiểu Cần một lần nữa.

Khán giả 30 Chưa Phải Là Hết nô nức ủng hộ Cố Giai ly hôn nhưng lại vote Hiểu Cần tái hôn, lí do? - Ảnh 8.

Cư dân mạng ủng hộ Chung Hiểu Cần tái hôn.

Bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết hiện tại vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình với diễn biến ngày càng gay cấn. Hãy cùng chờ xem Cố Giai và Chung Hiểu Cần sẽ giải quyết "mớ bòng bong" trong cuộc hôn nhân của mình như thế nào nhé!

30 Chưa Phải Là Hết được phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm