KHẨN: 1 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:21 21/09/2021

Bắt đầu từ hôm nay, học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp cho đến khi có thông báo mới.

Mới đây, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam đã quyết định cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường vì phát hiện ra 1 số ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn.

Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam ông Tạ Văn Thao cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn nên UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo ngành giáo dục cho học sinh tạm dừng đến trường. Khi dừng đến trường học trực tiếp, Sở GD&ĐT yêu cầu các trường chuyển sang dạy trực tuyến. Về điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị đã được chuẩn bị sẵn sàng từ trước nên giáo viên, học sinh không bị động, không gặp khó khăn.

Trước đó, Hà Nam đã tổ chức khai giải vào ngày 05/9 và cho toàn bộ các cấp học được đến trường học trực tiếp. Ngoài tỉnh này ra, hầu hết tỉnh, thành cho toàn bộ học sinh học trực tiếp tại trường là ở miền Bắc. Trong khi nhóm tổ chức dạy học trực tuyến và qua truyền hình chỉ có Hà Nội và Hưng Yên thuộc khu vực này, còn lại là các tỉnh, thành phía Nam. Tình hình học tập của các địa phương cụ thể như sau:

KHẨN: 1 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường học trực tiếp - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm