Khám phá giao diện mới của Kenh14.vn

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mỗi ngày Kenh14.vn đón hàng triệu lượt truy cập của độc giả với gần 200 bài viết được đăng tải. Lần thay đổi giao diện này, nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho độc giả những thông tin đảm bảo 5 Nhất: Nhanh nhất, Đầy đủ nhất, Thú vị nhất, Độc đáo nhất và Đẹp nhất.

 • 4.5

  Lượt độc giả
  truy cập mỗi ngày

 • 200

  Bài viết đăng tải
  mỗi ngày

 • 1

  Lượt tương tác
  chia sẻ mỗi ngày

 • 10

  Lượt bình luận
  mỗi ngày

Số liệu Kenh14.vn Tính đến tháng 5 năm 2016
 • Stream tin tức

  Chắc các bạn sẽ hỏi “Stream là gì?” Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng như sau: lượng thông tin mỗi ngày mà bạn quan tâm nhiều không thể đo đếm được, chắc chắn nếu bỏ lỡ một thông tin đáng giá nào đó sẽ làm bạn cảm thấy thiếu sót và nuối tiếc đúng không?

  Chúng tôi đã tìm ra cách giải quyết vấn đề đó khi biến mạch tin tức trên Kenh14.vn trở thành một dòng chảy bất tận, ở đó không gian đọc được tính toán sao cho bạn có thể tập trung hơn vào các tin trọng tâm. Bạn không cần phải căng mắt ra tìm xem thông tin nào có ích và đáng quan tâm với mình nữa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là “cuộn và đọc”. Ngay cả khi vào đọc 1 bài cũng vậy, nếu đọc hết bài, đừng vội tắt đi ngay, hãy thử cuộn xuống tiếp, bạn sẽ thấy còn nhiều điều thú vị đang chờ đón mình.

  Hãy thử tưởng tượng bạn đang dạo quanh một khu triển lãm tranh rộng hàng kilomet vuông. Bức tranh nào cũng đẹp, cũng ấn tượng. Lúc này bạn thực sự cần một người dẫn đường đáng tin cậy để dắt tay bạn xem hết những gì đẹp nhất, đáng chú ý nhất.

  Chính chúng tôi sẽ đảm nhiệm vại trò người dẫn đường đáng tin cậy đó.

  Thêm vào đó, trên khu vực hiển thị tin tức, có những chi tiết nhỏ nhưng rất tinh tế giúp bạn dễ dàng nắm bắt được xu hướng mới. Ví dụ “À bài viết này được Like nhiều quá, nó có gì thú vị vậy ha?” “Ồ bài viết kia thật nhiều bình luận, mình phải vào xem mới được”.

  Chúng tôi tin rằng bằng cách thể hiện nội dung theo dạng stream, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều trong việc đọc tin. Nhưng quan trọng nhất, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ tin tức thú vị nào cả.

 • Thuật toán phục vụ người dùng

  Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn đi dạo quanh khu vực triển lãm theo cách hiệu quả nhất? Chúng tôi đã có phương án cho việc đó, sử dụng công nghệ mới nhất mà chưa website nào ở Việt Nam thực hiện, thậm chí nghĩ tới. Bằng cách “đọc” thói quen của chính bạn, quan tâm đến sở thích, gu chọn tin tức của bạn, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất có thể.

  Ví dụ nếu bạn quan tâm đến những show diễn ca nhạc đình đám trên khắp thế giới, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một tin tức nào cả. Bằng thuật toán công nghệ cao nói trên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng với giao diện stream, những tin tức bạn thực sự quan tâm sẽ được ưu tiên cho bạn. Điểm đặc biệt của giao diện Kenh14 đó là có thể tùy biến theo nhu cầu của từng độc giả. Bạn thích xem phim? Tin tức về phim ảnh sẽ không thể lọt khỏi stream của chúng tôi, tương tự với âm nhạc, chuyện sao...

  Nếu bạn muốn cập nhật xu hướng mới, hoặc chỉ đơn giản muốn đọc những thông tin nóng hổi nhất, công nghệ này cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó.

  Bạn không cần phải tốn hàng giờ tìm kiếm những bài viết mình thực sự quan tâm nữa, tự chúng tôi sẽ mang những bài viết ấy cho bạn.

  • lượt xem
  • Thời gian đọc
  • Sở thích
  • Box slide
  • Thông báo
 • Triển khai
  nhiều dạng bài mới

  Bằng giao diện mới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bài viết theo khuôn mẫu chưa từng xuất hiện ở đâu. Có thể kể đến những dạng bài viết như:

  • Tin bài nâng cao Bằng việc cải tiến bài viết lên 1 tầm cao mới, chúng tôi bổ sung những tính năng bổ trợ cho bài viết thêm hấp dẫn hơn như quote, vote, box thông tin...
  • Bài Magazine Magazine là dạng bài đặc biệt mà chúng tôi đầu tư rất cao về mặt chất lượng bài viết, chất lượng hình ảnh và ưu tiên trải nghiệm đọc tuyệt đối cho độc giả.
  • Bài trực tiếp Sắp tới đấy hệ thống của chúng tôi sẽ đáp ứng công nghệ LIVE trực tiếp bằng video trên Kenh14.vn. Hứa hẹn đem đến cho độc giả những bất ngờ về nội dung Kenh14.vn sắp thực hiện.
  • Tổng hợp sự kiện Big Stories là dạng đọc tin tổng hợp sự kiện cập nhật theo dòng thời gian giúp bạn nắm bắt thông tin bất kỳ sự kiện nào mà chỉ cần vài cái cuộn chuột.
  • Vote Nắm bắt được nhu cầu từ phía độc giả sắp tới chúng tôi sẽ cải tiến công cụ vote hay hơn, linh hoạt hơn, hiện diện khắp mọi nơi trên Kenh14.
  • Video tương tác Bạn có bao giờ tưởng tượng một ngày sẽ tương tác được trực tiếp với thần tượng của mình ngay trên internet. Bạn có thể tặng hoa, đặt những câu hỏi cho các ngôi sao và còn nhiều điều hơn thế nữa

Luôn lắng nghe bạn đọc

Mọi thay đổi đều xuất phát từ mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các bạn. Vì vậy nếu có bất cứ góp ý gì về giao diện mới của Kenh14.vn, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, để có thể kịp thời thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Đã có 0 góp ý của bạn đọc góp ý ngay