Khách thấy siêu thị sáng đèn nhưng không có ai bán hàng, nhìn tấm biển viết vội ở cửa thì không nhịn nổi cười

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 27/12/2021

Lý do vô cùng chính đáng!

Cháo Hành Miễn Phí là một nhóm trên Facebook thường xuyên có những nội dung ấm áp, ngọt ngào, mang đến sự cảm động cũng như niềm vui dễ thương cho người dùng mạng. Các câu chuyện được thành viên đóng góp cũng chỉ xuất phát từ những tình huống đời thường giản dị nhưng rất có sức lan toả.

Một bức ảnh trong nhóm mới đây tiếp tục viral vì câu chuyện dễ thương. Người chụp ảnh là cư dân của khu căn hộ, khi định vào siêu thị dưới chân sảnh thì bắt gặp một tấm biển đáng yêu trước cửa:

Khách thấy siêu thị sáng đèn nhưng không có ai bán hàng, nhìn tấm biển viết vội ở cửa thì không nhịn nổi cười - Ảnh 1.

Thấy siêu thị sáng đèn định vào mua, hoá ra không bán vì nhân viên đi ngủ mất tiêu (Nguồn: Bông)

Tình huống được chia sẻ khiến người xem bật cười, lý do rất thiết thực, gần gũi, khi cơn buồn ngủ ập đến thì công việc kiếm cơm cũng phải gác lại. Không chỉ vậy trong phần bình luận, netizen còn chia sẻ nhiều tình huống đi mua hàng tương tự:

- “Trước mình mở quán buổi trưa, nhân viên về hết một mình trông hàng ngủ gật xong lúc mở mắt ra thấy khách đang tự pha trà sữa. Ảo diệu luôn. Khách bảo lay mãi không thấy mình dậy nên tự pha”.

- “Hồi đấy có đợt mình gọi ông anh trà sữa mãi không dậy, nên tự vào pha ly của mình rồi bán giùm 2 ly trà đào với 1 ly sinh tố bơ luôn. Tới khúc xay sinh tố máy kêu to ông anh mới bò dậy, cười như được mùa”.

- “Toàn thế, lúc mình ngồi trông hàng chán chê không có khách, cứ khi đi vệ sinh hay vào ván game thì khách vô. Tức nín!”.

- “Mình viết bảng ‘Nhân viên đi vệ sinh, vui lòng quay lại sau 10 phút’ rồi mình ngủ luôn 4 tiếng, khách quay lại 2 lần không thấy còn hỏi táo bón à”.

Mấy tiệm tạp hoá hay siêu thị là thường mở xuyên cả giờ nghỉ trưa, thậm chí là xuyên đêm nên những câu chuyện như này không phải hiếm gặp ha?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm