Khách mời lỡ miệng trên sóng truyền hình, BTV Quốc Khánh “chữa cháy” thế nào mà được khen tới tấp?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:19 27/06/2021

Phản ứng kịp thời của BLV Quốc Khánh đã nhận về rất nhiều lời khen.

BTV/ BLV Quốc Khánh là gương mặt đã quen thuộc với khán giả của VTV thông qua các chương trình như Thể Thao 24/7, Ấn Tượng Thể Thao 7 Ngày hay các chương trình bình luận bóng đá, thể thao. Anh "ghi điểm" nhờ cách dẫn dắt thông minh, điềm đạm đầy lôi cuốn và cả ngoại hình cực kì phong độ.

Mới đây, tham gia trong chương trình bình luận trước trận đấu thứ 2 thuộc Vòng 16 đội tại UEFA EURO 2020: Xứ Wales - Đan Mạch, BLV Quốc Khánh còn có một pha "cứu nguy" cực đẹp giúp khách mời, khiến dân tình không thể không thả like.

BLV Quốc Khánh cứu nguy cho khách mời một bàn trông thấy vì sự cố dùng sai từ - Ảnh 1.

Chương trình bình luận trước trận Xứ Wales - Đan Mạch có sự tham gia của BLV Quốc Khánh, BLV Biên Cương, BTV Ngọc Mai, chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú và nhạc sĩ Việt Johan

Cụ thể, BTV Ngọc Mai - cũng là một BTV của chương trình đã đặt câu hỏi cho khách mời - nhạc sĩ Việt Johan về điều mà nam nhạc sĩ thấy ấn tượng nhất trong vòng bảng EURO vừa kết thúc cách đây không lâu. Đó có thể là một hình ảnh/ bàn thắng hay khoảnh khắc bất kì không liên quan quá nhiều đến chuyện chuyên môn.

Và không rõ do lỡ miệng hay vì hơi bối rối trước câu hỏi bất ngờ nên Việt Johan đã dùng từ "thú vị" để miêu tả về câu chuyện của nam tiền vệ tuyển Đan Mạch Christian Eriksen - người đã bị đột quỵ bất ngờ trên sân đấu và phải rời khỏi giải đua sớm trước đó.

Theo đó, Việt Johan trả lời rằng: "Điều thú vị ngoài chuyên môn thì rõ ràng là hiện tượng Eriksen. Đó vẫn là hiện tượng mà chúng ta quan tâm nhất. Ở đó chúng ta nhìn thấy rất nhiều thứ trong bóng đá và ngoài bóng đá, tinh thần thể thao cao thượng...v...v... Và tôi tin rằng đó là hiện tượng ngoài bóng đá mà ai cũng thấy nổi bật nhất".

BLV Quốc Khánh cứu nguy cho khách mời một bàn trông thấy vì sự cố dùng sai từ - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Việt Johan đã "lỡ miệng" cho rằng câu chuyện tiền vệ Eriksen bị đột quỵ và được cứu sống là một câu chuyện... thú vị

Lúc này, BLV Quốc Khánh đã lập tức đỡ lời giúp Việt Johan. Anh hỏi lại như một cách để sửa lỗi sai trong lúc bất cẩn của khách mời: "Đó là hình ảnh để lại nhiều cảm xúc nhất đúng không ạ?". Theo BLV Quốc Khánh, EURO 2020 sẽ khác đi rất nhiều nếu không có kết thúc có hậu ngày hôm đó, tức việc Eriksen "hồi sinh" như một phép màu và bóng đá Đan Mạch không mất đi một huyền thoại. Có được gợi ý từ BLV Quốc Khánh, nhạc sĩ Việt Johan nhanh chóng đồng ý: "Đúng rồi".

BLV Quốc Khánh cứu nguy cho khách mời một bàn trông thấy vì sự cố dùng sai từ - Ảnh 3.

BLV Quốc Khánh đã lập tức "cứu nguy" giúp Việt Johan...

BLV Quốc Khánh cứu nguy cho khách mời một bàn trông thấy vì sự cố dùng sai từ - Ảnh 4.

Bằng cách hỏi ngược lại nam nhạc sĩ rằng đó có phải khoảnh khắc cảm xúc nhất không

Phản ứng kịp thời của BLV Quốc Khánh được xem như pha "cứu nguy" trông thấy, giúp nhạc sĩ Việt Johan không bị đánh giá là dùng từ thiếu cẩn trọng, không đúng tình huống. Thông minh, khả năng ứng biến nhanh, biết cách làm chủ không khí tại trường quay, BLV Quốc Khánh quả không hổ là "soái ca" đình đám bậc nhất VTV một thời!

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm