Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:38 30/01/2021

Dưới đây chính là một số hình ảnh siêu thú vị mà các du khách có dịp ghi lại được khi đi du lịch các quốc gia khác nhau.

Người ta thường bảo "đi một ngày đàng, học một sàng khôn", ý chỉ lợi ích của việc đi du lịch. Bên cạnh được ăn ngon, chơi vui và có những bức hình check-in xinh lung linh, các du khách còn nhiều lần mở mang tầm mắt trước những thứ độc lạ chỉ xuất hiện ở nước bạn.

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 1.

Ở Malaysia, người ta rất thích ăn bánh sandwich nhuộm màu xanh lá dứa như thế này

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 2.

Pringles ở Philippines thậm chí còn được bán trong những chiếc túi thay vì trong lon như thường thấy

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 3.

Một siêu thị ở Ai Cập bán sản phẩm mang tên “Google Chips”

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 4.

Việt Nam ta từng gây ấn tượng trong mắt khách du lịch quốc tế với hình ảnh những chiếc ống hút thân thiện với môi trường

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 5.

Ở Phần Lan, bạn thậm chí có thể mua cùng lúc… 1000 lon bia với giá cực ưu đãi

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 6.

Ở các siêu thị Belize, người ta bán nước uống trong cả những chiếc túi như thế này!

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 7.

Đến Israel, bạn sẽ được uống sữa socola trong những chiếc túi nhựa thay vì hộp giấy

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 8.

Một nhà hàng ở Bulgaria cung cấp cho khách bộ điều khiển để bạn tiện liên lạc với nhân viên bồi bàn thay vì phải kêu í ới

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 9.

Một cửa hàng ở Canada sẽ tung ra khuyến mãi dựa theo… nhiệt độ trong ngày, cứ âm bao nhiêu độ thì giảm bấy nhiêu phần trăm!

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 10.

Đến New Zealand, du khách sẽ có cơ hội ăn McDonald’s trong một chiếc máy bay

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 11.

Toilet một quán pub ở Hungary bố trí sẵn tấm đệm cho những vị khách nam say xỉn tha hồ tựa đầu vào lúc đi vệ sinh

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 12.

Các cửa hàng Subway ở Ấn Độ có hẳn 2 khu dành cho người ăn mặn và ăn chay

Nguồn: Tổng hợp

Khách du lịch “xỉu ngang” trước những thứ kỳ lạ chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, càng xem càng há hốc mồm ngạc nhiên - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm