Khắc Việt đã để lại bình luận nhắn nhủ trước khi bóc "phốt" giữa đêm nhưng Cao Thái Sơn không trả lời mà xóa luôn bài đăng?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 02/07/2021

Trước khi đăng đàn bóc phốt cực gắt Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Khắc Việt từng có phản ứng gây chú ý.

Khi những phản ứng gay gắt của Nathan Lee chưa và sẽ khó có thể khép lại ngay vì việc Cao Thái Sơn sử dụng trái phép hai ca khúc Bình Yên Nhé - Yêu Thương Quay Về thì đích thân giọng ca Pha Lê Tím đã lên tiếng trần tình về vụ việc. Theo đó nam ca sĩ khẳng định vào thời điểm biểu diễn hai ca khúc, phía nhạc sĩ Khắc Việt chưa thông báo về việc đã bán độc quyền cho Nathan Lee. Không chỉ thế, Cao Thái Sơn còn đăng công khai đoạn chat tin nhắn với Khắc Việt để chứng minh rằng nam nhạc sĩ trước đó vẫn khẳng định chưa bán. 

Nhưng, việc công khai tin nhắn riêng tư mà không chụp rõ thời điểm trao đổi đã khiến cho nhạc sĩ Khắc Việt vô cùng bức xúc. Ngay sau khi Cao Thái Sơn lập tức xoá bài đăng, nam nhạc sĩ cũng đăng đàn trên trang cá nhân với dòng trạng thái gay gắt tố Cao Thái Sơn giả tạo và không quên "bóc phốt" việc nam ca sĩ từng ép giá mình vào năm 2009. 

Khắc Việt đã để lại bình luận nhắn nhủ trước khi bóc phốt giữa đêm nhưng Cao Thái Sơn không trả lời mà xóa luôn bài đăng? - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn trao đổi với Khắc Việt được Cao Thái Sơn công khai trên trang cá nhân

Khắc Việt đã để lại bình luận nhắn nhủ trước khi bóc phốt giữa đêm nhưng Cao Thái Sơn không trả lời mà xóa luôn bài đăng? - Ảnh 3.

Điều này khiến cho nhạc sĩ Khắc Việt không giấu được sự bức xúc và đăng đàn gay gắt

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đăng đàn công khai trên trang cá nhân cực gắt, nhạc sĩ Khắc Việt đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Cao Thái Sơn với lời nhắn nhủ cùng thái độ ôn hoà. 

Cụ thể hơn, sau khi Cao Thái Sơn công khai tin nhắn riêng tư và xóa ngay trong một nốt nhạc, netizen đã kịp chụp lại dòng bình luận của nhạc sĩ Khắc Việt ngay bên dưới: "Anh không nên làm thế này. Sao anh không chụp nốt phần trên thời gian anh và em nói chuyện từ bao giờ?". 

Dẫu vậy, bài đăng của Cao Thái Sơn sau cùng đã bị xoá, còn Khắc Việt cũng có luôn bài viết trên chính FB của mình để đáp trả nam ca sĩ. 

Khắc Việt đã để lại bình luận nhắn nhủ trước khi bóc phốt giữa đêm nhưng Cao Thái Sơn không trả lời mà xóa luôn bài đăng? - Ảnh 4.

Dòng bình luận của nhạc sĩ Khắc Việt bên dưới bài đăng của Cao Thái Sơn đã được netizen nhanh tay chụp lại

Trong bài đăng "bóc phốt" của mình, nhạc sĩ Khắc Việt bức xúc khẳng định Cao Thái Sơn đã sử dụng ca khúc của anh để "hát chùa" trong khoảng thời gian dài. Vào năm 2009, nhạc sĩ Khắc Việt từng sáng tác ca khúc Quên và đưa ra giá 1 triệu. Thế nhưng Cao Thái Sơn đã ép giá và mua ca khúc với con số 500 nghìn đồng. Nhạc sĩ Khắc Việt cho hay, vì thời điểm này chưa nổi tiếng nên chấp nhận bán với giá rẻ, ngậm ngùi cầm tiền, ăn mì tôm qua ngày trong khi đó Cao Thái Sơn lại đang ở thời điểm đỉnh cao.

Khắc Việt còn gay gắt nhắn gửi: "Mờ mồm ra xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên FB, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi".

Khắc Việt đã để lại bình luận nhắn nhủ trước khi bóc phốt giữa đêm nhưng Cao Thái Sơn không trả lời mà xóa luôn bài đăng? - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Khắc Việt thể hiện rõ sự bức xúc sau bài đăng công khai tin nhắn của Cao Thái Sơn

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm