Khắc Việt bật khóc kể về em trai Khắc Hưng, bất ngờ hé lộ về quá khứ: “Tôi đã va chạm với quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ”

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:38 21/09/2020

Những lời tâm sự của Khắc Việt đã khiến nhiều khán giả cảm động.

Khắc Việt từ trước đến nay vốn được khán giả biết đến là nghệ sĩ khá thẳng tính, sẵn sàng đáp trả dữ dội khi xuất hiện những ý kiến tiêu cực về bản thân. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ ấy lại là một nam ca sĩ với tình yêu thương gia đình vô bờ bến, đặc biệt là em trai Khắc Hưng.

Mới đây, ngay trên sóng truyền hình, Khắc Việt đã không giấu nổi xúc động mà bật khóc thành tiếng khi chia sẻ về em trai Khắc Hưng, anh nói: "Đối với Khắc Hưng, tôi luôn có một cảm xúc đặc biệt. Tôi ở với em trai tôi từ lúc xa nhà. Tôi vừa là bố mẹ, vừa là anh nó. Khắc Hưng đi chơi với ai, bạn nào, về giờ nào, đi giờ nào đều là tôi quản lí, quyết định và bảo vệ nó". Đặc biệt, giọng ca Yêu Lại Từ Đầu còn gây chú ý khi tiết lộ chuyện quá khứ: "Trong cuộc sống, tôi đã va chạm với quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ. Tôi chỉ rất sợ mất đi người thân của mình". Có thể nói, lời tâm sự của Khắc Việt đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, đồng cảm từ đông đảo khán giả.

Khắc Việt bật khóc kể về em trai Khắc Hưng, tiết lộ quá khứ từng va chạm rất nhiều nên chưa từng run sợ trước ai - Ảnh 2.

Khắc Việt khẳng định trong cuộc sống này chưa từng run sợ trước ai nhưng chỉ sợ mất đi người thân của mình

Khắc Việt bật khóc kể về em trai Khắc Hưng, tiết lộ quá khứ từng va chạm rất nhiều nên chưa từng run sợ trước ai - Ảnh 3.

Nam ca sĩ dành cho em trai Khắc Hưng tình yêu rất lớn

Khắc Việt bật khóc kể về em trai Khắc Hưng, tiết lộ quá khứ từng va chạm rất nhiều nên chưa từng run sợ trước ai - Ảnh 4.

Khắc Hưng và Khắc Việt từ lâu đã được biết đến là hai anh em nghệ sĩ nổi tiếng tài năng của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm