Khả Ngân nói gì từ trường quay "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt?

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 12/07/2018

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đã chính thức bấm máy và Khả Ngân, cái tên được quan tâm nhiều nhất trong dàn diễn viên, đã có những chia sẻ nhanh về vai diễn của mình ngay từ trường quay.

Thông tin Khả Ngân vào vai nữ chính của Hậu Duệ Mặt Trời đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Áp lực, lo lắng và còn gì nữa? Cùng nghe Khả Ngân chia sẻ từ trường quay của bộ phim. 

Chào Khả Ngân, bây giờ đã ra phim trường Hậu Duệ Mặt Trời rồi, bạn cảm thấy thế nào? Có áp lực không?

Không áp lực gì đâu. Ngân rất thoải mái. Đi quay cũng được 2, 3 ngày rồi và hiện tại mình chỉ biết tập trung cho vai diễn thôi, không nghĩ gì khác.

Tại sao Khả Ngân lại nhận lời đóng vai này, dù biết chắc nó sẽ nhận nhiều gạch đá?

Tất nhiên mình biết là vai diễn này, bộ phim này sẽ bị soi rất nhiều, nhất là từ các fan của bản gốc. Điều này cũng dễ hiểu khi mà Hậu Duệ Mặt Trời hay chị Song Hye Kyo đều gần như là một tượng đài, tức là chẳng điều gì có thể hơn nữa. Nhưng phiên bản mỗi nước sẽ có cái khác nhau, cách làm cũng khác nhau, khi phim chưa ra mà đã nhận định nó không tốt thì hơi thiệt thòi cho bản thân bộ phim.

Khả Ngân nói gì từ trường quay Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt? - Ảnh 1.

Giống như một bào thai vừa thành hình, còn chưa ra đời mà đã phải nhận nhiều chỉ trích, định kiến vậy, thật sự là không công bằng. Nhưng Ngân cũng nghĩ mình còn trẻ, cái gì làm được thì sẽ làm và cố gắng làm. Bản thân mình đã trải qua quá nhiều những scandal, những thị phi rồi thì cũng chả sợ áp lực gì nữa. Còn trẻ, còn cơ hội mà không thử, cứ nhút nhát thì đến chừng nào mình mới dám làm?

Vậy Ngân đã chuẩn bị thế nào cho vai diễn này? Khó khăn của bạn là gì sau những ngày đầu tiên trên phim trường?

Nhiều người cũng hỏi Ngân có xem bản gốc để học hỏi không nhưng thật sự là Ngân chưa xem bản gốc trước đó. Bây giờ thì càng không dám xem vì sợ mình sẽ bị ảnh hưởng. Ngân chuẩn bị cho vai diễn bác sĩ Hoài Phương lần này là đọc kĩ kịch bản, nghiên cứu tâm lí nhân vật để có thể lột tả được trọn vẹn nhất những gì cần thiết.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Phỏng vấn Khả Ngân từ trường quay
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Phỏng vấn Khả Ngân từ trường quay  - ảnh 2

Sau 2, 3 ngày quay thì cái khó nhất hiện tại vẫn là phong thái, cách ăn nói, đi đứng của một bác sĩ. Ngân vẫn đang vừa quay vừa nghiên cứu, vừa học hỏi để có thể diễn đạt tốt nhất, đúng nhất. Thời gian nhận được vai đến khi bấm máy cũng chỉ có một tháng nên mình cũng chưa hoàn toàn tìm hiểu tường tận được nên giờ vẫn phải vừa làm vừa cố gắng thôi.

Thời gian chuẩn bị chỉ có một tháng, vậy phải chăng là Ngân chỉ là phương án thay thế của Nhã Phương?

Ngân không muốn nhắc đến chị Nhã Phương. Cách nhà sản xuất chọn diễn viên cũng không thuộc thẩm quyền mà Ngân có thể bình luận. Ngân chỉ có thể nói dựa trên những thông tin chính thức mà phía sản xuất đã công bố. Chị Nhã Phương trước đó có được chọn vào vai này hay không Ngân cũng không biết nhưng bản thân Ngân cũng phải trải qua quá trình casting với ekip và đạo diễn Bửu Lộc mới được nhận vai.

Khả Ngân nói gì từ trường quay Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt? - Ảnh 3.

Vậy còn những lời so sánh, cho rằng kinh nghiệm lẫn thực tài của Khả Ngân vẫn non nớt hơn Nhã Phương thì sao?

Chuyện này thì Ngân càng không thể có ý kiến. Đối với Ngân, chị Phương là người có kinh nghiệm và đã được chứng minh. Xét về mặt đó thôi thì mình đã không thể so với chị ấy rồi. Nhưng Ngân cũng không vì chuyện so sánh này mà cảm thấy áp lực hay nản chí. Vì Ngân đã nói rồi đó, mình còn trẻ, mình biết mình làm được đến đâu và một khi đã chấp nhận làm thì mình phải làm cho tốt. Hiện tại Ngân chưa thể nói trước được gì, chỉ mong là mọi người hãy chờ đợi bộ phim ra mắt rồi hẵng đánh giá, hãy cho bộ phim một cơ hội công bằng nhất.

Khả Ngân nói gì từ trường quay Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt? - Ảnh 4.

Ngân có sợ nếu quá bị soi mói, so sánh thì ấn tượng tốt trong 100 Ngày Bên Em sẽ bị đổ vỡ?

Nói không quan tâm thì cũng không đúng, nhưng mình chẳng làm gì được. 100 Ngày Bên Em là một cơ hội quá lớn mà Ngân có được, Ngân rất trân trọng. Nhưng là một diễn viên, mình phải chuyển động và càng tiến bộ hơn, bằng cách trải nghiệm nhiều hơn. Không thể cứ ngồi một chỗ ôm khư khư cái thành công mà không dám thử điều gì khác. Nhiệm vụ của mình chính là cố gắng hơn để bản thân mình không cảm thấy hối hận trước đã. Còn khán giả đón nhận thế nào thì mình đâu can thiệp được.

Cảm ơn Khả Ngân, chúc bạn có những ngày quay thành công và một vai diễn trọn vẹn trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Khán giả nói gì khi Khả Ngân vào vai chính Hậu Duệ Mặt Trời?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm