Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu "tiếng sét ái tình" rất là "giả trân"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:44 26/01/2021

Khả Ngân sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng hai vai trong bộ phim Hoa Nở Trong Nắng.

Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với một bộ phim truyền hình (Trở Về 3) nhưng Khả Ngân lại chọn điện ảnh làm con đường chính để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Chính bởi vậy thông tin cô trở lại màn ảnh nhỏ với Hoa Nở Trong Nắng - phần tiếp theo của series Xin Chào Hạnh Phúc khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

Trailer Hoa Nở Trong Nắng

Hoa Nở Trong Nắng, khán giả sẽ được thấy Khả Ngân trong hai hình ảnh khác nhau khi hoá thân vào vai hai chị em sinh đôi Quỳnh - Chi. Quỳnh là cô chị có tính cách điềm đạm, nữ tính, là chủ của một homestay và sống cùng ba trong một nông trại sau khi mẹ bỏ đi cùng em gái sinh đôi là Chi.

Khác với chị gái của mình, Chi là một cô gái được mẹ nuông chiều nên tính cách hơi ương bướng và có phần hời hợt trong công việc nhưng thẳng thắn, chính trực. Sau khi bị biến cố trong công việc, Quỳnh quyết định để Chi cùng mình hoán đổi cuộc sống để chị em hiểu được những khó khăn của nhau, cũng là cách để em gái cô học cách có trách nhiệm hơn với công việc và cuộc sống.

Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu tiếng sét ái tình rất là giả trân - Ảnh 2.

Hai chị em Quỳnh - Chi

Nói về việc một lúc cân hai vai, Khả Ngân thích thú chia sẻ: "Mặc dù có chút khó khăn vì phải nhớ thoại của hai vai nhưng Ngân có thể yêu 3 anh cùng một lúc. Trong phim còn được gặp lại Anh Tài khiến Ngân rất vui vì anh ấy đã đóng cùng Ngân trong một phim từ hồi Ngân mới vào nghề". Cô còn tiết lộ vì cả hai anh em quá quen thuộc với nhau nên khi diễn cảnh tình cảm thường rất hay bật cười. Cô cũng tiết lộ thêm rằng mình rất sợ câu: "Ngay từ lần đầu tiên gặp thì anh đã thích em" bởi theo Khả Ngân khi yêu đương, ai mà nói câu đó với mình thì đều là "xạo".

Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu tiếng sét ái tình rất là giả trân - Ảnh 3.
Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu tiếng sét ái tình rất là giả trân - Ảnh 4.
Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu tiếng sét ái tình rất là giả trân - Ảnh 5.

Khả Ngân và Anh Tài

Cùng đón xem bộ phim Hoa Nở Trong Nắng dài 5 tập được phát sóng 20h từ Thứ Hai (25/1) đến Thứ Sáu (29/1) trên VTV3.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm