Key (MONSTAR) hé lộ ca khúc giúp anh vượt qua vòng loại của Rap Việt, fan tiếc ngẩn tiếc ngơ: "Nếu dùng bài này để thi có khi thắng rồi!"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 05/08/2020

Câu trả lời của Key (MONSTAR) trước thắc mắc của người hâm mộ cũng khiến khán giả chú ý và "phục sát đất" anh chàng.

Tối ngày 5/8, Key (MONSTAR) bất ngờ giới thiệu đến người hâm mộ một ca khúc "mới toanh". Cứ ngỡ anh chàng "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới của MONSTAR, nhưng theo lời chia sẻ chân thành của Key, khán giả mới biết: đây chính là bản rap đã giúp anh chinh phục giám khảo ở vòng loại "Rap Việt" để có thể tiến đến vòng ghi hình.

Key (MONSTAR) đăng tải bản demo "Dựa Hơi", ca khúc giúp anh vượt qua vòng loại "Rap Việt".

"Dựa Hơi" là một bản rap có phần lời thể hiện trọn vẹn cảm xúc nội tâm, những giằng xé bên trong của người sáng tác. Key đã rap về những áp lực trong cuộc sống của anh, những nỗi lo lắng về thực tại. "Tại sao tôi không thể viết nên câu chuyện bởi chính mình - Khi mà bao nhiêu thứ cứ đổ dồn khiến tâm trí không giữ nổi bình tĩnh."... thể hiện sự bức bối trong cuộc sống thực tại, muốn được vùng lên làm chủ chính mình. Rất nhiều khán giả đã mong muốn được nghe phiên bản đầy đủ của bản rap cực "chất" này.

Ở dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã "tiếc ngẩn tiếc ngơ" vì Key đã không chọn ca khúc này để trình diễn tại tập 1 của "Rap Việt". Theo ý kiến của khán giả, nếu chọn "Dựa Hơi" để trình diễn trước mặt 4 vị HLV và 2 vị giám khảo, rất có thể anh sẽ được ít nhất 1 người "đạp chân ga" đồng ý vì bản rap này "ngầu" hơn, "chất" hơn và "đời" hơn rất nhiều. Nếu như bản rap của Key thể hiện tại "Rap Việt" chỉ thuần tuý về tình yêu thì với "Dựa Hơi", anh đã mang cảm xúc và trải nghiệm cá nhân mãnh liệt, rõ ràng sẽ thu hút sự chú ý của HLV hơn.

Key (MONSTAR) hé lộ ca khúc giúp anh vượt qua vòng loại của Rap Việt, fan tiếc ngẩn tiếc ngơ: Nếu dùng bài này để thi có khi thắng rồi! - Ảnh 2.
Key (MONSTAR) hé lộ ca khúc giúp anh vượt qua vòng loại của Rap Việt, fan tiếc ngẩn tiếc ngơ: Nếu dùng bài này để thi có khi thắng rồi! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Key cũng đã nhanh chóng phản hồi và cho biết anh vẫn luôn muốn chọn một bài hát của MONSTAR tại vòng thi quan trọng trên để mang âm nhạc của nhóm tới gần với khán giả hơn. Tinh thần của Key thực sự rất đáng quý khi đi đến đâu, anh vẫn luôn luôn nhớ đến những người anh em trong MONSTAR.

Key (MONSTAR) hé lộ ca khúc giúp anh vượt qua vòng loại của Rap Việt, fan tiếc ngẩn tiếc ngơ: Nếu dùng bài này để thi có khi thắng rồi! - Ảnh 4.

Trước đó vào tối ngày 1/8 vừa qua, Key (MONSTAR) đã bất ngờ xuất hiện tại tập 1 của chương trình "Rap Việt" với vai trò thí sinh dự thi. Được biết, anh đã âm thầm đăng kí tham dự cuộc thi này mà không hề có sự biết đến của công ty chủ quản St.319 lẫn các thành viên trong MONSTAR, chỉ duy nhất nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền biết được vì chính anh là người "xúi" Key ghi danh. Tại đây anh đã trình diễn bản rap trên nền ca khúc "Giữ Lấy Làm Gì" của chính MONSTAR để tìm cách "chinh phục" 4 vị HLV. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với anh khi cả 4 HLV không ai chọn.

Binz đã nhận xét màn trình diễn này khá thẳng thắn, cho rằng phong cách của Key với rap đã quá cũ, "lạc hậu" đến 10 năm. Karik thì cho rằng Key đã trình diễn "quá chuyên nghiệp" đến mức quên sự tương tác với khán giả. Đáp lại, Key đã gửi lời cảm ơn đến BGK, HLV và hứa sẽ trở lại một ngày không xa.

Key (MONSTAR) và phần dự thi tại Rap Việt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm