Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh "Rap Việt" nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: "Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi!"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:33 01/08/2020

Sự xuất hiện của anh chàng Key (MONSTAR) khiến khán giả không khỏi bất ngờ, tuy nhiên, may mắn có vẻ như không mỉm cười với anh.

Tối ngày 1/8, tập đầu tiên của chương trình "Rap Việt" đã lên sóng với sự dẫn dắt của M.C Trấn Thành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cùng 4 vị HLV: Binz, Wowy, Karik và Suboi. Ngay từ tập 1 lên sóng, bên cạnh những thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đổ về để tìm cơ hội trên con đường rap, anh chàng Key (MONSTAR) cũng xuất hiện đầy bất ngờ với vai trò thí sinh. Sự xuất hiện của thành viên MONSTAR khiến toàn bộ khán giả lẫn dàn BGK và HLV không khỏi ngạc nhiên.

Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 1.

Key (MONSTAR) xuất hiện đầy bất ngờ trên sóng truyền hình, khiến khán giả không thể trở tay kịp.

Ở vòng thứ nhất, các thí sinh sẽ phải rap trên nền một ca khúc "kinh điển" và quen thuộc đối với khán giả suốt nhiều năm qua để HLV lựa chọn về đội. Key đã chọn rap trên nền ca khúc "Giữ Lấy Làm Gì" của chính nhóm MONSTAR của anh để thể hiện trên sân khấu. Anh chàng đã mang đến một phiên bản rap hoàn toàn mới cho ca khúc với nỗ lực chinh phục được ít nhất một vị HLV.

Key (MONSTAR) và phần dự thi tại Rap Việt.

MV "Giữ lấy làm gì" - Monstar

Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 4.
Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 5.
Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 6.
Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 7.
Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, có vẻ như may mắn chưa mỉm cười với Key (MONSTAR) khi cả 4 HLV đều không "đạp chân ga" để chọn anh. Binz nhận xét khá gay gắt và cho rằng những gì Key thể hiện trên sân khấu đã quá cũ, giống với cách mà các rapper thể hiện trên sân khấu cách đây 10 năm, không phù hợp với năm 2020 nữa. 

Còn Karik cho rằng Key có điểm sáng là khá đa năng trên sân khấu, biến tấu từng đoạn rất rõ ràng tuy nhiên anh lại quá "chuyên nghiệp", không có sự tương tác với khán giả xung quanh mà chỉ nhìn đúng về một hướng phía trước do anh đã là một ca sĩ chuyên nghiệp từ trước.

Key (MONSTAR) bất ngờ làm thí sinh Rap Việt nhưng bị loại ngay vòng đầu, Binz gay gắt: Style này người khác đã làm 10 năm về trước rồi! - Ảnh 9.

Key (MONSTAR) cũng chân thành cảm ơn những nhận xét thẳng thắn từ BGK và HLV và hứa sẽ trở lại "phục thù" một ngày không xa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm