Kêu trời khi bị mẹ "hắt hủi" vì trên hàng hiệu dưới xỏ dép nhựa ra đường, Hari Won nhận cái kết bẽ bàng từ Trúc Nhân

Thuý Loan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:44 25/08/2020

Tưởng rằng nhận được sự đồng cảm, ai ngờ Hari Won bị bè bạn thi nhau "chọc quê".

Mặc dù không phải là một diễn viên hài chuyên nghiệp, thế nhưng Hari Won vẫn thừa "muối" để đem lại tiếng cười cho cư dân mạng bởi những mẩu chuyện không đầu, không đuôi, lầy lội và hết sức "khó đỡ" của mình.

Mới đây, bà xã Trấn Thành lại tiếp tục công cuộc "rắc muối" bằng câu chuyện bị mẹ "ghẻ lạnh", lý do vì nàng mang dép đi trong nhà ra đường. Cô than thở: "Đi ăn đêm mà đi gấp quá mang dép trong nhà luôn! Nhưng thật sự không nuốt nổi vì mẹ nói: 'Con tránh xa mẹ đi! Con làm mẹ mất mặt quá không đi chung được!'. Ôi! Mẹ tui có chất lắm!".

Kêu trời khi bị mẹ hắt hủi vì trên hàng hiệu dưới xỏ dép nhựa ra đường, Hari Won nhận cái kết bẽ bàng từ Trúc Nhân - Ảnh 2.

Khi trên tay là chiếc túi hàng hiệu gần trăm triệu bạc mà dưới chân lại đi đôi dép có vài chục ngàn, quả thực hình ảnh của Hari Won trở nên vô cùng "cọc cạch" và hài hước hệt như tính cách cô nàng vậy! Tưởng rằng sẽ được an ủi khi than thở trên MXH, chẳng ngờ nữ MC còn bị bạn bè vào chọc quê không thương tiếc. Đến chàng ca sĩ Trúc Nhân còn phải lên tiếng: "Cũng tránh xa em ra đi nha!".

Kêu trời khi bị mẹ hắt hủi vì trên hàng hiệu dưới xỏ dép nhựa ra đường, Hari Won nhận cái kết bẽ bàng từ Trúc Nhân - Ảnh 3.

Có vẻ như bà xã Trấn Thành quên mất rằng bạn bè của mình chỉ toàn những "thánh lầy" chính hiệu, luôn chờ thời cơ mà "bóc phốt" cô nàng tới bến mà thôi!

Kêu trời khi bị mẹ hắt hủi vì trên hàng hiệu dưới xỏ dép nhựa ra đường, Hari Won nhận cái kết bẽ bàng từ Trúc Nhân - Ảnh 4.
Kêu trời khi bị mẹ hắt hủi vì trên hàng hiệu dưới xỏ dép nhựa ra đường, Hari Won nhận cái kết bẽ bàng từ Trúc Nhân - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm