Kết thúc Rap Việt Concert 2 ngày, Wowy bỗng "dỗi hờn" vì BTC giấu tiệt ảnh, tấm hình rõ nhất cũng chỉ là chụp qua màn hình led

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 12/04/2021

Thương thay cho Wowy khi lên đồ rất ngầu, rất xịn nhưng kết thúc show 2 ngày vẫn chưa có hình đẹp để đăng Facebook.

Một trong những sự kiện được người hâm mộ mong chờ nhất đầu tháng 4/2021 phải kể đến Rap Việt All-star Concert. Với hiệu ứng thành công sau chương trình, toàn bộ ekip và dàn nghệ sĩ đã cùng đem tới bữa tiệc âm nhạc thực sự cho những khán giả đã luôn ủng hộ Rap Việt xuyên suốt 4 tháng. 

Tuy nhiên, sau chương trình, Wowy lại "dỗi nhẹ" BTC, thậm chí còn đi "mách" khắp nơi. Cụ thể bên dưới bài đăng trên trang fanpage Rap Việt, nam rapper Wowy đã bình luận: "Đi kiếm qua giờ không có hình tui để tui save (lưu) về luôn. Ai có hình tui cho tui xin". 

Hẳn là Wowy đã cất công lên đồ rất chi là ngầu đét nhưng cuối cùng không có một bức hình đẹp nào nên anh cũng "tức cái lồng ngực" mà phải "xin xỏ" ảnh các fan. 

Kết thúc Rap Việt Concert 2 ngày, Wowy bỗng dỗi hờn vì BTC giấu tiệt ảnh, tấm hình rõ nhất cũng chỉ là chụp qua màn hình led - Ảnh 1.

Dòng bình luận dỗi hờn của rapper Wowy khi không có hình đẹp để đăng

Kết thúc Rap Việt Concert 2 ngày, Wowy bỗng dỗi hờn vì BTC giấu tiệt ảnh, tấm hình rõ nhất cũng chỉ là chụp qua màn hình led - Ảnh 2.

Và anh phải "xài tạm" tấm hình được chụp qua màn hình led thế này đây

Tuy nhiên thì không chỉ Wowy mà giới truyền thông muốn đưa hình đẹp của anh cũng... không có. Bởi lẽ ban tổ chức chương trình dù gửi tệp dữ liệu ảnh rất chi là "nóng hổi" ngay sau concert nhưng số lượng ảnh thì lại rất hạn chế. Được biết, nguyên nhân của việc này là do BTC muốn "ém hàng" và tung ra dần dần.

Vậy cho nên rapper Wowy hãy cứ bình tĩnh nhé. Hình đang được "retouch" và chỉnh thật đẹp, thật xịn và BTC sẽ sớm "trả hàng" mà thôi. 

Kết thúc Rap Việt Concert 2 ngày, Wowy bỗng dỗi hờn vì BTC giấu tiệt ảnh, tấm hình rõ nhất cũng chỉ là chụp qua màn hình led - Ảnh 3.

Một trong những tấm hình hiếm hoi có rapper Wowy nhưng góc chụp lại rất xa

Kết thúc Rap Việt Concert 2 ngày, Wowy bỗng dỗi hờn vì BTC giấu tiệt ảnh, tấm hình rõ nhất cũng chỉ là chụp qua màn hình led - Ảnh 4.

Trong dàn HLV Rap Việt thì Karik, Suboi, Binz chỉ có duy nhất 1 tấm hình chụp chung

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm