Kết thúc cực viên mãn, tập cuối Điên Thì Có Sao cán mốc rating chạm đỉnh

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:13 10/08/2020

Điên Thì Có Sao tập cuối xác lập một kỷ lục rating mới cho bộ phim.

Vậy là sau hành trình 16 tập phim tạo được tiếng vang không hề nhỏ ở nhiều quốc gia châu Á, cuối cùng Điên Thì Có Sao cũng khép lại với cái kết không thể trọn vẹn hơn. Có lẽ cũng nhờ vậy mà rating phim lập tức cán mốc 7.3% - con số cao nhất mà bộ phim từng có được.

Trong tập 16, cuối cùng Moon Young (Seo Ye Ji) cũng chịu mở lòng, ở bên hai anh em Kang Tae (Kim Soo Hyun). Cuốn truyện viết chung với anh Sang Tae (Oh Jung Se) hoàn thành cũng là lúc ba anh em lên đường đi du lịch. Ngoài ra các nhân vật phụ cũng có được cái kết viên mãn cho riêng mình.

Chốt an toàn đã giật

Gia đình ba người, hạnh phúc ngập tràn

Anh Sang Tae quyết định về trước để nhường em trai lại cho Moon Young

Điên Thì Có Sao hiện đã phát hành trọn bộ. Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15/8 lúc 19h (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm