Kết quả People Choice's Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 16/11/2020

Lễ trao giải People Choice's Awards 2020 vừa diễn ra sáng nay (theo giờ Việt Nam) với một số giải thưởng đáng chú ý.

Sáng ngày 16/11 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải People Choice's Awards 2020 đã diễn ra tại Barker Hangar, Santa Monica, California. Với sự dẫn dắt bởi Demi Lovato, chương trình đã diễn ra thành công, các giải thưởng tại các hạng mục cũng đã có chủ. Về hạng mục âm nhạc, có thể thấy People Choice's Awards 2020, nhân vật được xướng tên nhiều nhất, gom về nhiều giải thưởng nhất chính là nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi BTS.

Kết quả People Choices Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải - Ảnh 1.

BTS thắng đậm, vượt mặt toàn những nhân vật "nặng kí" của Hollywood

Nhìn trên nhìn dưới kết quả People Choice's Awards 2020 ở hạng mục âm nhạc, đếm "sương sương" cũng thấy BTS thắng đậm khi nhận đến 4 giải thưởng, vượt mặt toàn những nhân vật "nặng kí" của Hollywood. Một thành công ngoài sức mong đợi của các chàng trai đến từ xứ sở kim chi!

Cụ thể, BTS đã mang về các giải thưởng gồm Nhóm nhạc của năm, Bài hát của năm (Dynamite), Album của năm (Map Of The Soul: 7) MV mới của năm (Dynamite).

Kết quả People Choices Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải - Ảnh 2.

Điều đáng nói là ở giải Nhóm nhạc của năm, BTS đã giành chiến thắng, vượt mặt BLACKPINK. Có thể thấy, dù nhóm nhạc nữ này đã có màn "công phá" thị trường âm nhạc Mỹ thành công trong năm nay, thế nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ sức để vượt qua BTS.

Kết quả People Choices Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải - Ảnh 3.

BLACKPINK dù góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng nhưng vẫn không được xướng tên

Như vậy, với số giải thưởng nhận được là 4, BTS được xem như là nghệ sĩ thắng đậm tại lễ trao giải này, đến cả Ariana Grande, Taylor Swift hay Justin Bieber vẫn phải "chào thua". Dù vốn dĩ ai cũng thấy rõ BTS đã có một năm bùng nổ với bản hit toàn cầu Dynamite nhưng việc vượt mặt những nhân vật "nặng kí" thế này tại lễ trao giải cũng là một bất ngờ lớn.

Dynamite - BTS

Taylor Swift thắng giải thưởng không ai ngờ đến

Mùa này, Taylor Swift góp mặt "sương sương" một giải thưởng. Điều đáng nói là việc nàng "rắn chúa" thắng giải thưởng này lại không ai ngờ đến.

Kết quả People Choices Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải - Ảnh 5.

Taylor Swift thắng giải Nhạc phim của năm với ca khúc Only The Young nằm trong phim Miss Americana được ra mắt đầu năm 2020. Trong năm nay, nữ ca sĩ gây chú ý khi ra mắt album phòng thu thứ tám Folklore. Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc thành công của Taylor Swift (một điều hẳn ai cũng đoán được). Một số ca khúc ấn tượng phải kể đến là cardigan, The Man, the 1.

Tuy nhiên, những sản phẩm đó lại chẳng hề được xướng tên trong People Choice's Awards 2020, thay vào đó là Only The Young - một ca khúc không mấy ấn tượng nếu so với những sản phẩm khác của Taylor Swift trong năm nay.

Only The Young - Taylor Swift

Ariana Grande và Justin Bieber an ủi được vài giải thưởng

Năm nay có lẽ không phải là năm của Justin Bieber và Ariana Grande rồi. Bởi lẽ, cả hai nghệ sĩ này dù hoạt động cũng tích cực chẳng kém cạnh ai, thế nhưng vẫn chỉ giành được vài giải thưởng tại People Choice's Awards 2020.

Cụ thể, Justin Bieber đã chiến thắng giải Nam nghệ sĩ của năm, vượt mặt cả Drake, The Weeknd, Blake Shelton, Bad Bunny, J Balvin, DaBaby và Lil Baby. Còn Ariana Grande thì giành được giải Nữ nghệ sĩ của năm, vượt mặt Taylor Swift, Lady Gaga, Billie Eilish, Miley Cyrus, Cardi B, Dua Lipa và Megan Thee Stallion.

Kết quả People Choices Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải - Ảnh 7.

Ariana Grande thắng giải Nữ nghệ sĩ của năm

Kết quả People Choices Awards 2020: BTS thắng đậm, Taylor Swift nhận giải thưởng không ai ngờ tới, Ariana Grande an ủi vài giải - Ảnh 8.

Justin Bieber thắng giải Nam nghệ sĩ của năm

KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG PEOPLE CHOICE'S AWARDS 2020

(Một số giải thưởng thuộc hạng mục âm nhạc)

Nam nghệ sĩ của năm: Justin Bieber

Nữ nghệ sĩ của năm: Ariana Grande

Nhóm nhạc của năm: BTS

Bài hát của năm: Dynamite - BTS

Album của năm: Map Of The Soul: 7 - BTS

Nghệ sĩ dòng nhạc Country của năm: Blake Shelton

Nghệ sĩ dòng nhạc Latin của năm: Becky G

Nghệ sĩ mới của năm: Doja Cat

MV mới của năm: Dynamite - BTS

Màn hợp tác của năm: WAP - Cardi B ft Megan Thee Stallion

Nhạc phim của năm: Only The Young (trong Miss Americana) - Taylor Swift

Nguồn: People Choice's Awards 2020 - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm