Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:50 23/11/2020

Sáng ngày 23/11, lễ trao giải AMAs 2020 đã chính thức diễn ra, các giải thưởng tại các hạng mục cũng đã được công bố.

Sáng ngày 23/11 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải American Music Awards 2020 (AMAs 2020) đã chính thức diễn ra. Tổng cộng 32 hạng mục tương ứng với số giải thưởng đã lần lượt được xướng tên người giành chiến thắng.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý tại lễ trao giải AMAs 2020:

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 1.

The Weeknd gom về 3 giải thưởng, dù chấn thương vẫn đến tham dự?

Ngay từ thời điểm công bố danh sách đề cử của AMAs 2020, với số đề cử là 8 dẫn đầu danh sách, The Weeknd có nhiều khả năng sẽ là nhân vật thắng đậm tại lễ trao giải lần này.

Thế nhưng, sự thật thì The Weeknd chỉ rinh về 3 giải thưởng tại AMAs 2020, bao gồm Favorite Song - Soul/R&B (Ca khúc yêu thích - thể loại Soul/R&B) với Heartless, Favorite Album - Soul/R&B (Album yêu thích - thể loại Soul/R&B) với album After Hours Favorite Male Artist - Soul/R&B (Nghệ sĩ nam yêu thích - thể loại Soul/R&B).

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 2.

The Weeknd nhận 3 giải tại AMAs 2020

The Weeknd gây chú ý tại AMAs khi có màn hóa trang y như thật. Thoạt nhìn ai cũng ngỡ anh chàng vừa mới bị chấn thương nặng nhưng vẫn đến tham dự lễ trao giải. Thế nhưng sự thật thì đây chỉ là hóa trang cho đúng với concept của album After Hours của anh.

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 3.

Sân khấu trình diễn của The Weeknd tại AMAs 2020

Taylor Swift thắng giải lớn nhưng vẫn là bước thụt lùi...

Còn nhớ tại lễ trao giải AMAs năm ngoái, Taylor Swift được xem là tâm điểm của chương trình khi nhận 6 giải thưởng, trong đó có giải lớn Artist Of The Year (Nghệ sĩ của năm) cùng với đó là sân khấu trình diễn lung linh và choáng ngợp.

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 4.

AMAs 2019, Taylor Swift thắng đậm với 6 giải

Còn năm nay, ngay từ khi công bố đề cử, Taylor Swift đã không gây ấn tượng mạnh khi chỉ mang về 4 đề cử. AMAs 2020, Taylor Swift vẫn tiếp tục nhận được giải Nghệ sĩ của năm, ngoài ra còn hai giải khác là Favorite Music Video (MV yêu thích) với cardiganFavorite Female Artist - Pop/Rock (Nghệ sĩ nữ yêu thích - thể loại Pop/Rock).

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 5.

AMAs 2020 Taylor Swift mang về "sương sương" 3 giải thưởng

cardigan - Taylor Swift

BTS nhận 2 giải thưởng quen thuộc như thường lệ

Tại AMAs 2020, các chàng trai đến từ xứ sở kim chi tiếp tục rinh về 2 giải thưởng quen thuộc như các năm trước, bao gồm Favorite social artist (Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội) Favorite dou or group - pop/rock (Cặp đôi/nhóm nhạc được yêu thích). BTS đã giành được chiến thắng danh giá, vượt mặt những ngôi sao lớn của USUK khác như Billie Eilish, Ariana Grande, Maroon 5, Jonas Brothers.

Như vậy, đây chính là năm thứ ba BTS nhận được giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội và là năm thứ hai nhận được giải Cặp đôi/nhóm nhạc được yêu thích.

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 7.

Sân khấu của BTS tại AMAs 2020

Ariana Grande "trắng tay" tại AMAs

Dù nhận được 3 đề cử tại AMAs 2020, thế nhưng Ariana Grande lại kém may mắn hơn so với các đồng nghiệp khác của mình. Giọng ca God Is A Woman không nhận được giải thưởng nào tại lễ trao giải này.

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 9.

Một số hình ảnh của các tiết mục tại AMAs 2020:

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 10.

Justin Bieber và Shawn Mendes

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 11.

Billie Eilish và Finneas O'Connell

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 12.

Katy Perry và Darius Rucker

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 13.

Dua Lipa

DANH SÁCH THẮNG GIẢI AMERICAN MUSIC AWARDS 2020

(Một số hạng mục đáng chú ý)

* Artist of the year (Nghệ sĩ của năm)

Justin Bieber

Post Malone

Roddy Ricch

Taylor Swift (WINNER)

The Weeknd

* New artist of the year (Nghệ sĩ mới của năm)

Lewis Capaldi

Doja Cat (WINNER)

DaBaby

Lil Baby

Roddy Ricch

Megan Thee Stallion

* Collaboration of the year (Màn kết hợp của năm)

Cardi B ft. Megan Thee Stallion, WAP

DaBaby ft. Roddy Ricch, Rockstar

Dan + Shay ft. Justin Bieber, 10,000 Hours (WINNER)

Lady Gaga ft. Ariana Grande, Rain On Me

Megan Thee Stallion ft. Beyoncé, Savage Remix

* Favorite social artist (Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội)

BTS (WINNER)

Billie Eilish

EXO

Ariana Grande

NCT 127

* Favorite music video (MV được yêu thích)

Doja Cat, Say So

Futute ft. Drake, Life Is Good

Lady Gaga ft. Ariana Grande, Rain On Me

Taylor Swift, cardigan (WINNER)

The Weeknd, Blinding Lights

* Favorite male artist - pop/rock (Nghệ sĩ nam được yêu thích - thể loại pop/rock)

Justin Bieber (WINNER)

Post Malone

The Weeknd

* Favorite female artist - pop/rock (Nghệ sĩ nữ được yêu thích - thể loại pop/rock)

Dua Lipa

Lady Gaga

Taylor Swift (WINNER)

* Favorite duo or group - pop/rock (Cặp đôi/nhóm nhạc được yêu thích - thể loại pop/rock)

BTS (WINNER)

Jonas Brothers

Maroon 5

* Favorite album - pop/rock (Album được yêu thích - thể loại pop/rock)

Harry Styles, Fine Line (WINNER)

Taylor Swift, folklore

The Weeknd, After Hours

* Favorite song - pop/rock (Ca khúc được yêu thích - thể loại pop/rock)

Lewis Capaldi, Someone You Loved

Post Malone, Circles

Dua Lipa, Don’t Start Now (WINNER)

Roddy Ricch, The Box

The Weeknd, Blinding Lights

Nguồn: AMAs - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Kết quả lễ trao giải AMAs 2020: BTS thắng giải quá quen, Taylor Swift đạt giải lớn nhưng vẫn thụt lùi, Ariana Grande lại trắng tay - Ảnh 15.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm