Kèo battle rap ICD - Tage còn chưa kịp nguội, MCK và RichChoi bất ngờ "tham chiến", còn rủ rê Karik - JustaTee?

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:22 30/07/2021

Bản rap mới nhất của MCK khiến cộng đồng rap fan vô cùng quan tâm.

Trận beef giữa ICD và Tage còn đang căng thẳng và gây nhiều ồn ào trong giới Rapper vậy mà chúng ta lại sắp "hóng" thêm một trận "cáp kèo" tiếp theo đến từ MCK và RichChoi! Cách đây ít phút, MCK đã chính thức "xung trận" tung ra bản nhạc rap nhận kèo từ nam rapper RichChoi.

Vẫn là chiếc beat cực máu đến từ RichChoi mang tên She Make It Clap nhưng nam rapper sinh năm 1999 đã "thay áo" với lời rap đậm chất MCK. Chẳng những thế, anh chàng còn "tag" loạt rapper trong đó có cả Karik, JustaTee để "nhận kèo".

Kèo battle rap ICD - Tage còn chưa kịp nguội, MCK và RichChoi bất ngờ tham chiến, còn rủ rê Karik - JustaTee? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của MCK

Trong đoạn rap freestyle ngắn ngủi này, MCK đã có những "phản pháo" vô cùng chất chơi để đáp lại lời thách thức của RichChoi. Khác với một chàng trai đôi phần cá tính bị kiềm chế trên sân khấu đại chúng, MCK trong đoạn rap freestyle này thể hiện được cái chất underground vốn có từ trong máu của mình.

Những lời lẽ MCK "thả" vào trong đoạn rap này chính là gửi tới những antifan ngoài kia đang ngày đêm soi mói và tìm cách dìm anh chàng đi xuống. Chắc hẳn từ rất lâu MCK đã rất muốn sản xuất một bài rap diss gửi đến antifan nhưng chưa có dịp.

Hôm nay, nhân dịp RichChoi "cáp kèo" với mình thì MCK "thả xích" luôn bản diss này tặng đến các antifan vậy!

Kèo battle rap ICD - Tage còn chưa kịp nguội, MCK và RichChoi bất ngờ tham chiến, còn rủ rê Karik - JustaTee? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trên thực tế MCK và RichChoi không hề tham gia vào bất kỳ trận beef nào đang diễn ra. Đây chỉ là một trận rap "chơi chơi" để những ngày ở nhà chống dịch đỡ buồn chán.

Được biết, tối ngày hôm qua, nam rapper RichChoi đã đăng tải một đoạn clip rap cũng trên nền nhạc She Make It Clap chấp nhận một thử thách đến từ rapper Linh Thộn. Và không chỉ vậy, nam rapper gửi lời "thách thức" đến với các rapper khác như Pháo, HIEUTHUHAI, Chị Cả, Phúc Du,... và trong đó MCK chính là người đáp trả lời thử thách này đầu tiên. Hãy chờ xem, thời gian sắp tới ai sẽ tiếp tục là người đáp trả tiếp theo đây!

Kèo battle rap ICD - Tage còn chưa kịp nguội, MCK và RichChoi bất ngờ tham chiến, còn rủ rê Karik - JustaTee? - Ảnh 4.
Kèo battle rap ICD - Tage còn chưa kịp nguội, MCK và RichChoi bất ngờ tham chiến, còn rủ rê Karik - JustaTee? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm