Kênh YouTube loan tin Phi Nhung đang "cầm cự từng hơi thở", Việt Hương bức xúc nhờ người thân lên tiếng, tiết lộ tình trạng hiện tại

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:20 31/08/2021

Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình tiến triển tốt hơn.

Thông tin Phi Nhung nhập viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 hiện đang thu hút nhiều sự chú ý. Ngay lúc này, trên MXH còn xuất hiện một số tin đồn tiêu cực về bệnh tình của nữ ca sĩ. Thậm chí, một kênh YouTube còn đăng tải clip Phi Nhung nằm viện và tiết lộ cô đang phải "cầm cự từng hơi thở". Clip này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và đạt gần 2 triệu lượt xem.

Trước những lời bàn tán từ dư luận, Việt Hương đã nhờ người thân đại lên tiếng cho biết Phi Nhung vẫn đang cố gắng điều trị. Trên trang cá nhân, người này bức xúc bày tỏ: "Chị Việt Hương kêu em đại diện nói giùm, mà em hứa em nói 1 lần hôm bữa thôi. Giờ em đăng đàn em lạy mấy ông mấy bà làm ơn có nhân tính một chút bất nhân vừa thôi. Fan Phi Nhung cùng nhau report cho mất mấy cái kênh bất nhân này đi!". Bên cạnh đó, cô cũng cho biết hiện sức khoẻ của Phi Nhung đã khá hơn một chút nhưng vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt.

Kênh Youtube loan tin Phi Nhung đang cầm cự từng hơi thở, Việt Hương bức xúc nhờ người thân lên tiếng, tiết lộ tình trạng hiện tại - Ảnh 2.

Người thân bức xúc lên tiếng khi xuất hiện trang YouTube loan tin không hay về Phi Nhung

Đến chiều ngày 30/8, nữ siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng thông báo chuyển biến mới nhất của đồng nghiệp. Khi được 1 netizen hỏi thăm, Xuân Lan đã tiết lộ: "Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO (ECMO là một phương pháp hỗ trợ sự tuần hoàn và hô hấp khi tim hoặc phổi hay cả hai đều không thể hoạt động bình thường - phóng viên). Lọc máu và thở máy, tín hiệu khả quan".

Kênh Youtube loan tin Phi Nhung đang cầm cự từng hơi thở, Việt Hương bức xúc nhờ người thân lên tiếng, tiết lộ tình trạng hiện tại - Ảnh 3.
Kênh Youtube loan tin Phi Nhung đang cầm cự từng hơi thở, Việt Hương bức xúc nhờ người thân lên tiếng, tiết lộ tình trạng hiện tại - Ảnh 4.

Phi Nhung vẫn đang được tích cực điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm