Kênh YouTube giả mạo tài khoản con trai bà Phương Hằng "mọc lên như nấm" khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:25 26/05/2021

Vừa mới "trình làng" kênh YouTube, con trai bà Phương Hằng chắc sẽ hoảng hốt lắm khi rất nhiều kênh fake đã nhanh chóng hút hơn 20K subscribe, và video có 165K lượt xem.

Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012), đến nay chỉ mới 9 tuổi nhưng trong tiệc thôi nôi cậu bé này, hai vợ chồng bà Hằng tuyên bố chính thức trao lại toàn bộ khối tài sản đồ sộ của mình cho cậu con trai, bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Ông Dũng cho biết, khi đứa con của mình đủ 18 tuổi ông sẽ trao toàn bộ khối tài sản này cho con. Còn hiện tại, vợ chồng ông và Hội đồng giám sát sẽ quản lý khối tài sản này.

Trong livestream vào tối ngày 25/5, tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam cũng chính là con trai bà Phương Hằng đã khiến cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý vì quá dễ thương. Ngay trong livestream lập kỷ lục Việt Nam của mẹ, Hằng Hữu đã tranh thủ "ké sóng" livestream nhờ mọi người vào đăng ký kênh YouTube mới lập chỉ có... 1 người theo dõi của mình.

Kênh YouTube giả mạo tài khoản con trai bà Phương Hằng mọc lên như nấm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Rất nhanh chóng, kênh YouTube của "cậu chủ nhỏ" với tên Huỳnh Hằng Hữu official đã thu về hơn 7K người đăng kí, 2 video chỉ vài giây cũng thu về hơn 30K lượt xem.

Kênh YouTube giả mạo tài khoản con trai bà Phương Hằng mọc lên như nấm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Kênh YouTube thật của Hằng Hữu

Nhưng rất nhanh chóng, một loạt kênh YouTube giả mạo với tên "Huỳnh Hằng Hữu official" đã được lập nên, thậm chí có những kênh còn sở hữu gần 25K người đăng kí, video hơn 165K người xem. Việc này khiến nhiều người phẫn nộ vì không thể tìm được tài khoản thật, và không hiểu nổi chỉ là tài khoản của trẻ con thôi mà cũng phải giả mạo để trục lợi.

Kênh YouTube giả mạo tài khoản con trai bà Phương Hằng mọc lên như nấm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Chỉ với từ khoá Huỳnh Hằng Hữu official bạn sẽ tìm được hàng chục kênh YouTube giả mạo

"Vừa search phát đã ra một loạt kênh giả rồi, cộng đồng mạng kì ghê!"

"Rồi giờ không tìm được kênh của thằng bé luôn, có cái kênh của bé ủng hộ con cho vui mà nhiều người lớn làm trò quá."

"Cho đường link kênh YouTube ghim lên Facebook đi ạ, chứ thấy nhiều kênh loạn lắm, không biết đường nào mà lần."

"Kênh giả nhiều quá trời!"

"Có cái kênh của con nít cũng fake nữa hả trời."

Tình trạng lập kênh YouTube giả mạo đã không còn xa lạ tại Việt Nam, không chỉ có giả mạo kênh, những tài khoản này còn đưa thông tin không chính xác hay thậm chí là sai lệch. Hiện tại nếu muốn đăng kí kênh YouTube thật của bé bạn có thể bấm vào đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm