Kênh TikTok đăng clip Thái Công đi ăn bún riêu bất ngờ biến mất giữa ồn ào

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:34 19/04/2021

Giữa thời điểm ồn ào, clip đi ăn bún riêu của Thái Công bất ngờ không còn trên TikTok nữa.

Vốn là cái tên có tiếng trong làng thiết kế nói riêng và cõi mạng nói chung, mọi phát ngôn và chia sẻ của NTK Quách Thái Công đều nhận rất nhiều sự quan tâm của netizen. Mới nhất, Thái Công đã gây tranh cãi khi tuyên bố mình mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn trong một đoạn clip trên TikTok.

Clip: Thái Công tự nhận mình và người bạn mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn (Nguồn: @thaicong.tv)

Trong diễn biến mới nhất, các thám tử mạng tiếp tục phát hiện ra tài khoản đăng tải clip Thái Công đi ăn bún riêu bất ngờ biến mất không lý do. Cụ thể tài khoản này có tên @thaicong.tv, chưa biết là chính chủ sở hữu hay "pha ke" nhưng không thể tìm thấy trên TikTok nữa.

Thay vào đó, khi search "thaicong.tv" ở nền tảng này, kết quả chỉ ra một kênh của fan và những clip có mặt Thái Công.

Kênh TikTok đăng clip Thái Công đi ăn bún riêu bất ngờ biến mất giữa ồn ào - Ảnh 2.

Tài khoản sở hữu clip Thái Công đi ăn bún riêu biến mất

Trước đó, đoạn clip của Thái Công đã khiến netizen phản ứng dữ dội, bao gồm cả rich kid Gia Kỳ. Theo quan điểm cá nhân, rich kid lớp 11 nghĩ rằng không nên gán mác cho các món ăn rằng món này đi ăn phải mặc sang còn món khác thì không, bởi lẽ ăn mặc và ăn uống là 2 việc chẳng liên quan.

Còn netizen lại cho rằng Thái Công đang hơi... "thái quá", tự nhận xét mình sang trước chủ quán bún riêu như vậy là hơi không được lịch sự. Tuy nhiên vì đoạn clip đã biến mất theo kênh sở hữu nên những bình luận này không còn trên TikTok nữa.

Ý kiến của rich kid Gia Kỳ và netizen về phát ngôn của Thái Công

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm