Kendall Jenner khiến dân mạng bức xúc vì đăng ảnh check-in vui tươi ở nơi xảy ra thảm họa 8 người chết, còn lươn lẹo sửa caption?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 09/11/2021

Cả gia đình Kardashian đang là tâm điểm chỉ trích sau loạt phát ngôn, hành động thiếu cẩn trọng sau thảm họa 8 người chết tại Astroworld, và mới đây nhất là Kendall Jenner.

Gia đình nhà Kardashian tiếp tục nhận về "cơn mưa" gạch đá giữa lúc dư luận đang bàng hoàng trước thảm kịch 8 người chết do giẫm đạp tại lễ hội âm nhạc Astroworld. Cụ thể, trong ngày xảy ra thảm họa thương tâm trên, cô nàng Kendall Jenner đã cho đăng tải hình ảnh đang vui vẻ check-in, uống nước tại hậu trường Astroworld trong lúc đợi Travis Scott trình diễn. 

Đi kèm với đó là dòng caption: "Will you be at the mountain?" - "Bạn có đến ngọn núi không?" (ám chỉ sân khấu Utopia Mountain của Travis Scott tại sự kiện Astroworld).

Kendall Jenner khiến dân mạng bức xúc vì đăng ảnh check-in vui tươi ở nơi xảy ra thảm họa 8 người chết, còn lươn lẹo sửa caption? - Ảnh 1.

Bức ảnh được Kendall Jenner đăng tải lên trang cá nhân tại hậu trường sự kiện Astroworld. Sau đó, cô đã cho xóa bức ảnh này đi trước áp lực của dư luận

Ngay sau khi thảm kịch xảy ra, netizen toàn cầu lập tức tràn vào bức ảnh của Kendall Jenner và cho rằng cô quá vô cảm khi lại đăng ảnh mình đang "enjoy cái moment" tại chính sự kiện thảm họa khiến ít nhất 8 người chết. Rất nhiều người đã yêu cầu cô xóa đi hình ảnh này, như một cách tôn trọng tối thiểu đến những nạn nhân của vụ giẫm đạp kinh hoàng.

Đáp lại những lời chỉ trích của netizen, Kendall quả thực đã có phản ứng, nhưng lại càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Cô cho đổi dòng caption từ: "Will you be at the mountain?" thành hình emoji biểu tượng ngọn núi. Có vẻ cô luyến tiếc một bức ảnh triệu like đẹp tươi tắn của mình trên Instagram nên không nỡ xóa, đành đổi caption và nghĩ rằng sẽ xoa dịu được dư luận? Nhưng tất nhiên cô đã nhầm.

Kendall Jenner khiến dân mạng bức xúc vì đăng ảnh check-in vui tươi ở nơi xảy ra thảm họa 8 người chết, còn lươn lẹo sửa caption? - Ảnh 2.

Tấm ảnh thứ hai Kendall đang "enjoy cái moment" tại hậu trường sân khấu của bạn trai

Netizen tiếp tục nổi cơn thịnh nộ trước sự "lươn lẹo" này và tràn vào tấn công Kendall Jenner trên khắp các MXH. Và cuối cùng, cô nàng cũng đã phải cho xóa đi bức ảnh gây tranh cãi nói trên.

- Một bức ảnh sống ảo quan trọng hơn sự đau khổ của người ta ngoài kia sao?

- Thực sự là quá vô cảm rồi.

- Travis Scott với cả Kylie Jenner đã đủ, giờ thêm Kendall càng làm càng mất điểm.

- Không tin được cô ta nghĩ gì trong đầu?

- Cái gia đình này sao vậy nhỉ?

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm